rssheader

23/09/2020

Hội sách trực tuyến quốc gia 2020 "vượt qua nỗi lo dịch bệnh"

14/04/2020, 17:47 GMT+07 | Văn hóa
Hội sách trực tuyến quốc gia 2020 "vượt qua nỗi lo dịch bệnh"

Hội sách trực tuyến quốc gia 2020 diễn ra tại địa chỉ book365.vn, có chủ đề: "Đọc sách, nâng cao trí tuệ, vượt qua nỗi lo dịch bệnh"

Đây là hội sách trực tuyến quốc gia đầu tiên do Cục Xuất bản, In và Phát hành, Nhà xuất bản Thông tin và truyền thông, Cục Tin học hoá và Công ty V&V - Vitranet24 phối hợp tổ chức trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành.

Theo thông tin từ ban tổ chức, tại hội sách trực tuyến, các nhà xuất bản, đơn vị phát hành sẽ cung cấp gần 10.000 đầu sách và cam kết khuyến mãi trên giá bìa lên tới 25% cũng như miễn phí toàn bộ chi phí vận chuyển sách tới tay độc giả.

Độc giả sẽ chọn mua sách trực tuyến khi tham gia Hội sách trực tuyến quốc gia 2020. Ảnh: Bình Thanh

Để khơi gợi, cổ vũ tinh thần đọc sách, dự kiến có tới hơn 30 khách mời là những nhà lãnh đạo, doanh nhân, người nổi tiếng sẽ tham gia giới thiệu, viết lời bình những đầu sách tiêu biểu. Độc giả cũng có thể giao lưu với khách mời khi tham gia các chương trình tọa đàm trực tuyến.

Tất cả các đơn vị tham gia đều có gian hàng riêng với đầy đủ công cụ hỗ trợ bán hàng và tương tác trực tuyến với khách hàng.

Ban tổ chức kỳ vọng Hội sách trực tuyến quốc gia 2020 sẽ trở thành sự kiện văn hóa quan trọng, ý nghĩa. Cũng thông qua hội sách, ban tổ chức mong muốn mang lại sự khích lệ cộng đồng dù trong đại dịch Covid-19 nhưng vẫn có thể chọn mua cho mình những cuốn sách giá trị cũng như không ngừng quan tâm đến văn hóa đọc.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm