rssheader

24/01/2021

Hoa hậu H' Hen Niê ấn tượng trong trang phục nặng 40kg tại quê nhà

Ngọc Trang - 26/12/2020, 16:40 GMT+07 | Văn hóa
Hoa hậu H' Hen Niê ấn tượng trong trang phục nặng 40kg tại quê nhà

Tại sự kiện, hoa hậu chọn phong cách thần thoại với mấn đội đầu kim loại, đôi cánh và áo choàng dài phủ đất, kết hợp bodysuit cúp ngực, đính đá bên trong. Bộ áo choàng khiến người đẹp gặp khó khăn khi di chuyển khi nặng tới 40 kg. Trang phục thuộc bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Đỗ Long, vừa ra mắt tại Tuần thời trang Quốc tế Việt Nam 2020. Tông màu vàng đồng của bộ cánh và phụ kiện cũng phù hợp với hình tượng "Nữ thần mặt trời" mà cô hóa thân.

Trang phục thuộc bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Đỗ Long

Tháng 10 vừa qua, H'Hen Niê chia tay mối tình đầu sau gần hai năm hẹn hò. Hiện, cô dồn thời gian, tâm sức cho vai diễn điện ảnh đầu tiên trong sự nghiệp cũng như các hoạt động từ thiện.

Hoa hậu đang đảm nhận vai hành động trong phim điện ảnh 578 nên có cảm hứng với các hình tượng mạnh mẽ, quyền lực. Cách đây vài ngày, cô hóa siêu anh hùng Wonder Woman khi dự buổi chiếu ra mắt bom tấn Hollywood cùng tên tại TP HCM.

Người đẹp không giải thích lý do chia tay, chỉ cho biết tinh thần ổn định, không lo nghĩ nhiều vì đang trong quá trình tập luyện cho phim điện ảnh mới ở Hà Nội.

Hoa hậu công khai có bạn trai dịp Valentine 2019, tuy nhiên giữ kín hình ảnh, thông tin về anh vì sợ ảnh hưởng đến anh và gia đình. Bạn trai cô là người làm việc trong lĩnh vực nhiếp ảnh, sản xuất show. Cả hai làm bạn trước rồi mới quyết định tiến đến tình yêu. Trong mắt cô, anh tử tế, giỏi giang và giản dị. Anh cũng là người đứng sau hỗ trợ cô trong công việc. Hoa hậu từng đưa bạn trai về ra mắt gia đình nhiều lần. Tuy nhiên, mối tình này khiến khán giả tiếc nuối khi không thể kéo dài hơn.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm