rssheader

05/12/2020

Hình ảnh đời thường hiếm hoi của Lý Tiểu Long

08/04/2020, 03:42 GMT+07 | Văn hóa
Hình ảnh đời thường hiếm hoi của Lý Tiểu Long

Một trong những bức ảnh hiếm hoi Lý Tiểu Long vui đùa cùng con trai. Lý Quốc Hào là con trai duy nhất của Lý Tiểu Long và Linda Lee Cadwell. Khi Lý Tiểu Long qua đời, Quốc Hào mới 8 tuổi. Trong đám tang, ông vẫn nghĩ cha mình đang diễn xuất và liên tục hét lên: "Cha đang đóng phim".

Lý Tiểu Long luyện võ với sự trợ giúp của người vợ Linda Emory. Đứa trẻ là Lý Quốc Hào, con trai ông.

Bức ảnh chụp gia đình huyền thoại võ thuật Trung Quốc. Năm 1964, Lý Tiểu Long kết hôn với Linda Emory, môt người Mỹ gốc Ireland. Sau khi kết hôn, họ sinh được một trai và một gái. con gái Lý Hương Ngưng lúc này vẫn được mẹ bế trên tay, còn con trai lớn Lý Quốc Hào lúc này đã sắp trở thành một thiếu niên.

Lý Tiểu Long dạy con trai Kung Fu. Lý Quốc Hào có thể tự đá vỡ mảnh gỗ trên tay cha mình. Động tác của ông cũng rất giống cố ngôi sao điện ảnh Hollywood.

Lý Tiểu Long khi tham gia dự án "Fist of Fury" tại Hong Kong. Có thể thấy, toàn thân Lý Tiểu Long đầy cơ bắp và rất săn chắc. Lúc này, hàm lượng mỡ trong cơ thể siêu sao này được cho chỉ khoảng 3%.

Lý Tiểu Long khi đang nói chuyện cùng bạn. Một độc giả để lại bình luận trên trang Toutiao: "Nhìn bức ảnh, tôi đã nghĩ đến một từ, 'ma thuật'".

Lý Tiểu Long và sư phụ Diệp Vấn đang luyện Kung Fu. Hai thầy trò cũng thường xuyên rèn luyện bằng hình nhân bằng gỗ. Lý Tiểu Long có đam mê mãnh liệt với việc luyện Kung Fu và vẫn làm điều này mỗi ngày, cho đến khi qua đời.

Lý Tiểu Long và con trai lúc còn nhỏ. Dường như tài tử điện ảnh người Mỹ gốc Hoa đang đọc chuyện cho cậu con trai Lý Quốc Hào. Đây cũng là một trong số ít tư liệu quý về Lý Tiểu Long và gia đình.

Body "chuẩn soái ca" của Lý Tiểu Long. Ngoài học Vịnh Xuân, ông còn luyện tập quyền anh, taekwondo, Thiếu Lâm, boxing...

Nơi an nghỉ của Lý Tiểu Long và con trai. "Đây là một cảnh buồn", người dùng trên Toutiao chia sẻ. Cho đến nay, cái chết của Lý Quốc Hào vẫn còn là bí ẩn chưa hẹn ngày giải đáp.

Theo zing

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm