rssheader

13/05/2021

Hari Won: 'Trấn Thành làm quen ngay khi biết tôi vừa chia tay'

02/09/2020, 22:30 GMT+07 | Văn hóa
Hari Won chia sẻ với Thúy Ngân về cuộc sống hôn nhân của mình. Hari Won chia sẻ với Thúy Ngân về cuộc sống hôn nhân của mình.

Trong một clip hậu trường chương trình truyền hình vừa được đăng tải ghi lại cuộc trò chuyện với Hari Won cho thấy, Thúy Ngân bày tỏ sự ngưỡng mộ trước cuộc hôn nhân viên mãn của đàn chị và mong cô chỉ bí quyết để chọn đúng người đàn ông phù hợp.

Trước thắc mắc này, Hari Won chia sẻ cô không phải là người lựa chọn Trấn Thành mà trái lại, chính nam MC mới là người lựa chọn mình.

Nữ ca sĩ thừa nhận cô từng nghi ngờ khi Trấn Thành bày tỏ tình cảm, muốn tiến xa hơn với mình. Tuy nhiên, giọng ca "Hương đêm bay xa" cho rằng, tất cả do duyên số mà chính cô cũng không thể lý giải được. 

"Đúng là từ lúc mới quen, tôi đã có cảm giác mình sẽ lấy Trấn Thành nhưng không biết lý giải vì sao lại có cảm giác đó.

Trước khi gặp Trấn Thành, tôi từng yêu vài người. Đôi lúc yêu quá nên cũng nghĩ sau này sẽ cưới người nọ người kia. Nhưng tôi chưa bao giờ có cảm giác rằng mình hoàn toàn có thể cưới được người đó làm chồng. Chỉ Trấn Thành mới đem lại cho tôi cảm giác ấy", cô tiết lộ. 

Về phía Trấn Thành, anh cũng có linh cảm tương tự nên luôn tìm cách chinh phục trái tim Hari Won: "Ngay từ đầu, Trấn Thành đã bảo với mọi người rằng Hari Won sẽ giữ chân được tôi. Đúng lúc đó tôi chia tay, Trấn Thành biết tin liền nhào vô luôn". 

Sau kết hôn, cặp đôi tìm được nhiều điểm chung và nhận ra họ sinh ra để dành cho nhau. Những chuyện lớn bé trong cuộc sống, từ ăn uống, nói chuyện, giao tiếp, công việc... Cả 2 đều dễ dàng tìm sự đồng cảm. Nữ ca sĩ thấy may mắn khi kết hôn với Trấn Thành và ngược lại. 

Mặt khác, Hari Won bày tỏ nỗi tiếc nuối về cuộc hôn nhân khi cả cô và Trấn Thành vẫn chưa từng có một chuyến tuần trăng mật trọn vẹn. 

Ngay khi vừa cưới xong, tôi và anh ấy đều lao vào làm việc, không có thời gian đi tuần trăng mật. Tới bây giờ chúng tôi cũng chưa có ý định đi tuần trăng mật. 

Tất nhiên, Trấn Thành cũng bù đắp lại cho tôi nhiều thứ khác nên không sao hết. Với lại, tôi và Trấn Thành vẫn thường đi diễn nước ngoài, đi châu Âu các kiểu cùng nhau. Tuy nhiên, tôi vẫn hơi tiếc và muốn có một lần được hưởng tuần trăng mật trọn vẹn chỉ có hai người.

Theo vietnamnet.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm