Đạo diễn Lê Hoàng "cà khịa" Hari Won lấy được Trấn Thành nên giờ "chỉ tay năm ngón"

Hari Won tuyên bố: “Đừng tốt bụng lắm sẽ bị thiệt thòi. Đừng hi sinh nhiều thứ vì đàn ông, chỉ nên vừa phải và nâng cấp giá trị bản thân lên”. Nghe thế, Đạo diễn Lê Hoàng tranh thủ “cà khịa”: “Hari đã lấy được chồng ngon rồi, ngồi trên ngai vàng nên giờ phán và chỉ tay năm ngón”.

Đạo diễn Lê Hoàng "cà khịa" Hari Won lấy được Trấn Thành nên giờ "chỉ tay năm ngón"
Theo Công lý & xã hội

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Củng cố liên minh

GD&TĐ - Với Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae Myung, chuyến thăm Nhật Bản và Mỹ có ý nghĩa quan trọng đặc biệt nhưng đồng thời cũng nhiều khó khăn và nhạy cảm.

Lý Tuấn Anh tại lễ ra quân chiến dịch Xuân Tình Nguyện khi còn là Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia TPHCM). Ảnh: NVCC.

Hành trình mang hồn Việt ra biển lớn

GD&TĐ - Lý Tuấn Anh kiên trì rèn luyện trở thành một trong 16 đại biểu Việt Nam dự SSEAYP 2026, mang khát vọng hội nhập và lan tỏa bản lĩnh.