rssheader

18/01/2021

Giật mình ngoại hình gầy gò đến mức khó tin của Ngô Kiến Huy

01/12/2020, 16:35 GMT+07 | Văn hóa

Cách đây ít giờ, Ngô Kiến Huy chia sẻ hình ảnh mới trên trang cá nhân và nhận được nhiều sự chú ý. Trong ảnh là khoảnh khắc nam ca sĩ tạo dáng hài hước trên phim trường.

 Ngô Kiến Huy trên phim trường.  

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý hơn cả lại là thân hình của nam ca sĩ. Ngô Kiến Huy dường như ngày càng gầy gò, gương mặt cũng hốc hác, thiếu sức sống.  

Đặc biệt, khi nhìn vào đôi tay Ngô Kiến Huy, nhiều người hâm mộ không khỏi hoang mang. Bàn tay gầy guộc toàn xương, gân nổi chằng chịt.

 Bàn tay gầy guộc của ngôi sao 8X.  

Dưới phần bình luận, người hâm mộ Ngô Kiến Huy hốt hoảng: "Quay xong rồi lại tẩm bổ để tăng cân vèo vèo thôi ạ, ốm quá, tay nổi gân quá kìa"; "Anh ốm quá, nổi gân tay nhiều quá rồi kìa"; "Trời ơi bàn tay anh"; "Giữ gìn sức khỏe nha anh"...  

 Người hâm mộ lo lắng cho Ngô Kiến Huy.  

Thời gian qua, sự thay đổi ngoại hình của Ngô Kiến Huy nhận được nhiều sự chú ý. Không còn body đậm đà, đầy sức sống, Ngô Kiến Huy thay đổi 180 độ với ngoại hình hốc hác, gầy gò.  

Thậm chí, việc giảm 10kg đã khiến Ngô Kiến Huy bị một số netizen cho rằng "chơi thuốc, sử dụng chất kích thích".  

Sau thời gian dài im lặng, Ngô Kiến Huy mới đây lên tiếng bác bỏ. Giọng ca 8X cho biết, để có màn "chuyển giới" thành công trong bộ phim mới, anh đã phải trải qua quá trình siết cân vô cùng nghiêm ngặt, chứ không như những gì dân mạng nghi ngờ. 

 Ngô Kiến Huy của trước kia và bây giờ. 
Ngoại hình thiếu sức sống sau khi giảm hàng chục cân.  
 Anh phủ nhận dùng chất kích thích để giảm cân, tiết lộ đó là sự hy sinh cho nghệ thuật.  
Theo Vietnamnet
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm