rssheader

17/09/2021

Công việc “không tưởng” của các ngôi sao trước khi nổi tiếng

Tuệ An - 04/02/2021, 09:19 GMT+07 | Văn hóa

Nhiều người nghĩ những người nổi tiếng sẽ được tuyển dụng từ một công ty giải trí và sau đó sẽ ra mắt người hâm mộ sau một thời gian làm thực tập sinh.

Tuy nhiên, có một số người nổi tiếng đã gia nhập ngành giải trí sau khi sống một cuộc sống bình thường với những công việc bình thường.

Song Joong Ki  - Vận động viên trượt băng tốc độ cự li ngắn

Nam diễn viên Song Joong Ki từng là vận động viên trượt băng tốc độ cự li ngắn từ khi còn học tiểu học. Anh đã được công nhận khi tham gia ba sự kiện thể thao quốc gia với tư cách là đại diện của quê hương, Thành phố Daejeon. Tuy nhiên, anh đã không thể tiếp tục do chấn thương.

Nam diễn viên giải thích trên một chương trình phát sóng rằng: "Tôi từng là vận động viên trượt băng tốc độ cự li ngắn, nhưng do gặp phải tai nạn khi còn nhỏ đã khiến tôi bị gãy mắt cá chân. Mắc dù, tôi vẫn cố gắng tiếp tục và tập luyện nhưng do chấn thương cuối cùng tôi đã phải từ bỏ".

Sau khi từ bỏ thể thao, Song Joong-ki chuyển sang học tập và thi vào khoa kinh doanh của Đại học Sungkyunkwan. Nếu anh ấy không bị thương ở mắt cá chân, chúng ta có thể hy vọng anh ấy trở thành vận động viên trượt băng tốc độ cự li ngắn quốc gia.

Kim Tae Ri  - Nhân viên bán sữa đậu nành

Kim Tae Ri xuất hiện trong bộ phim truyền hình nổi tiếng của đài tvN 'Mr. Sunshine' và đóng vai cháu gái của một gia đình quý tộc. Với hình tượng nữ tính mong manh, Keim Tae Ri có vẻ như chưa từng dính một giọt nước vào tay.

Tuy nhiên, thực tế cô ấy cũng đã trải qua nhiều công việc khác nhau trước khi nổi tiếng. Từ nhà hàng thức ăn nhanh, cửa hàng tiện lợi đến quán cà phê, Kim Tae Ri đã làm nhiều công việc bán thời gian khác nhau.

Công việc làm thêm bất ngờ nhất mà cô làm là nhân viên bán sữa đậu nành tại một siêu thị. Kim Tae Ri nói rằng một chủ quán cà phê đã tuyển cô vào làm việc tại quán cà phê khi cô đang bán sữa đậu nành tại một siêu thị.

Cô bắt đầu mơ ước trở thành một diễn viên khi tham gia một câu lạc bộ vui chơi ở trường đại học của mình. Sau khi tốt nghiệp đại học, cô bắt đầu theo đuổi ước mơ trở thành diễn viên.

Yoon Sang Hyun - Chủ nhà hàng

Nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim 'Secret Garden', Yoon Sang Hyun có vẻ như luôn sống trong một cuộc sống xa hoa. Tuy nhiên, trước khi trở thành một diễn viên nổi tiếng, anh ấy đã sở hữu một nhà hàng.

Trước đó, Yoon Sang Hyun tiết lộ trên một chương trình giải trí rằng mình đã tìm thấy một mặt tiền cửa hàng cho thuê giá rẻ. Do đó, Yoon Sang Hyun đã quyết định mở một nhà hàng ăn nhanh kiểu Hàn Quốc.

Kim Nam Joo  - Nhân viên tòa thị chính

Không ai có thể tưởng tượng được rằng nữ diễn viên Kim Nam Joo đã làm một công việc khác trước khi trở thành diễn viên.

Kim Nam Joo từng là nhân viên tại tòa thị chính thành phố. Hình ảnh sành điệu của cô có thể khiến nhiều người cho rằng cô xuất thân từ một gia đình giàu có, nhưng thực tế, cô mồ côi cha từ khi mới hai tuổi và một mình mẹ cô đã nuôi nấng bốn đứa con. Vì vậy, Kim Nam Joo đã được làm việc tại tòa thị chính ngay sau khi tốt nghiệp trung học.

Cô luôn mơ ước trở thành một người nổi tiếng, vì vậy cô đã từ chức và thi vào Đại học Nữ sinh Suwon, sau đó tham gia cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc.

Won Bin  - Thợ sửa xe

Được biết đến với gương mặt điển trai, Won Bin nhanh chóng nổi tiếng trong làng giải trí.

Lớn lên ở vùng nông thôn tỉnh Gangwondo, ước mơ của Won Bin khi ấy là trở thành một tay đua ô tô từ khi còn nhỏ. Sau khi tốt nghiệp trung học, anh làm thợ sửa xe tại một trung tâm ô tô ở Siheung, tỉnh Gyeonggi.

Sau khi nhận ra nghề nghiệp này không phù hợp với mình, Won Bin đã tham gia buổi thử giọng của SM nhưng thật không may, anh ấy đã bị loại.

Dù vậy, Won Bin vẫn tiếp tục theo đuổi con đường trở thành người nổi tiếng và theo học trường diễn xuất. Anh được nhà thiết kế Andre Kim phát hiện và ra mắt với vai trò người mẫu thời trang.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm