









GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Không lực Hoa Kỳ (USAF) chưa vội từ bỏ F-117 Nighthawk mà vẫn tiếp tục sử dụng chúng trong các cuộc tập trận.
GD&TĐ - Nữ MC xinh đẹp Diletta Leotta khiến Instagram 'nổ tung' với bộ đồ trượt tuyết đỏ cháy bỏng trên dãy Alps hùng vĩ ở Thuỵ Sĩ.
GD&TĐ - Tiền đạo Hoàng Vũ Samson thêm một lần nữa thể hiện khát vọng được thi đấu cho đội tuyển quốc gia Việt Nam.
GD&TĐ - Sáng 29/4, Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội công bố thông tin tuyển sinh đối với 62 mã ngành đào tạo năm học 2025-2026 để các thí sinh nắm bắt.
GD&TĐ - Chính phủ quyết định chuyển đổi Trường Đại học dân lập Phương Đông sang loại hình trường đại học tư thục.
GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (29/4) giảm mạnh 1 triệu 500 ngàn, về mức 119,5 triệu đồng/lượng; Còn vàng thế giới giảm về gần 3.300 USD/ounce.
GD&TĐ - Bộ GD&ĐT vừa công bố số lượng thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2025 theo môn.
GD&TĐ - Những ngày này, các trường học tại Hà Nội tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để chào mừng 50 năm Ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước.
GD&TĐ -Hải quân Mỹ đã báo cáo một sự cố nghiêm trọng liên quan đến chiến đấu cơ F-18 trên tàu sân bay USS Harry S. Truman vào ngày 28/4/2025 tại Biển Đỏ.
GD&TĐ - Lão hóa chịu ảnh hưởng của sự kết hợp phức tạp giữa yếu tố di truyền, lối sống và môi trường.
GD&TĐ - Chính phủ định hướng phân bố quy mô đào tạo giáo viên tại các vùng như sau:
GD&TĐ - Đối với nhiều gia đình, bể cá không chỉ giúp cuộc sống trở nên sinh động hơn mà còn để điều chỉnh phong thủy cho ngôi nhà.