rssheader

29/11/2020

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng tiết lộ lý do chưa vội lấy vợ dù ở tuổi U.50

29/03/2019, 03:12 GMT+07 | Văn hóa
Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng tiết lộ lý do chưa vội lấy vợ dù ở tuổi U.50

Xuất thân là diễn viên múa, Nguyễn Phi Hùng sở hữu vóc dáng cao ráo và tính cách điềm tĩnh, nhẹ nhàng. Kể từ ngày anh bắt đầu chuyển hướng sang âm nhạc và trở thành một ca sĩ thực thụ, suốt 18 năm qua chưa một lần khán giả thấy Nguyễn Phi Hùng vướng vào những scandal chấn động, phát ngôn gây sốc hay những cám dỗ của làng giải trí.

Nguyễn Phi Hùng cho biết anh luôn đứng ngoài luồng dư luận xấu, lao động nghệ thuật một cách nghiêm túc, ít thị phi nhất. Điều đó giúp cho anh nhận được tình cảm yêu mến của đông đảo khán giả.

Nam ca sĩ cho biết lịch trình của anh hiện khá bận rộn, biểu diễn xuyên Tết phục vụ khán giả đến mùng 6 anh mới nghỉ ngơi. “Tôi dành hết thời gian đi diễn nên cũng thiệt thòi cho gia đình, may mắn là gia đình thấu hiểu và chia sẻ”, Nguyễn Phi Hùng cho biết.

Ngoài ra, Nguyễn Phi Hùng còn hé lộ câu chuyện “bí mật” của bản thân khi từng bị gia đình từ mặt cách đây 18 năm – thời gian anh bắt đầu đi hát: “Ngày xưa Tết đến là về nhà sớm nhưng khi bắt đầu làm ca sĩ thì bị cuốn vào guồng công việc đến đêm giao thừa mới về nhà.

Lúc đó tôi phát hiện ra ba mẹ gọi rất nhiều nhưng tôi không nghe máy. Không có điện thoại di động chỉ gọi nhờ nhà hàng xóm, nên ba mẹ giận nói với hàng xóm rằng: “Nếu Hùng có gọi về thì không nghe máy và nói là gia đình từ nó rồi”.

Anh kể, khi mới bắt đầu chuyển hướng từ múa sang làm ca sĩ, anh phải mất nhiều thời gian tìm tòi, học tập lại mọi thứ nên không dám nói với gia đình, từ đó nảy sinh nhiều hiểu lầm. Bố mẹ của anh cho rằng con trai mải mê làm việc bỏ quên gia đình khiến anh rất buồn.

“May mắn là cuối cùng tôi cũng đặt được vé máy bay và về nhà đúng đêm 30, kịp đón giao thừa cùng gia đình. Đó cũng là lần đầu tiên tôi thấy ba khóc và ôm tôi vào lòng. Lúc này, tôi hiểu ra rằng bản thân cần có trách nhiệm với gia đình nhiều hơn nữa", Nguyễn Phi Hùng nhớ lại.

Đặc biệt Nguyễn Phi Hùng còn có những chia sẻ thật lòng về lý do chưa vội kết hôn dù đã bước sang độ tuổi tứ tuần dù gia đình có hối thúc anh trong chuyện tình cảm.

Nguyễn Phi Hùng cho biết: “Gia đình thấy tôi đi hát vẫn được khán giả yêu thương thì cũng mừng nên nghĩ rằng cái gì chưa tới thì không nên hối thúc, con sống vui là được”.

Nam ca sĩ hài hước chia sẻ thêm: “Ải lớn nhất tôi đã vượt qua rồi nên khán giả, họ hàng có nhắc nhở thì tôi sẽ có cách chia sẻ riêng. Không chạy theo một quan niệm hạnh phúc nào mới là hạnh phúc thật sự”.

Dù vậy vẫn không ít người hâm mộ luôn mong chờ tin vui đến từ thần tượng của mình. Tại Chuyện Của Sao, khán giả sẽ còn biết thêm về nhiều câu chuyện đặc biệt và những chia sẻ rất chân thành của nam ca sĩ điển trai, hiền lành này.

Theo motthegioi
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm