rssheader

20/09/2020

Bên trong biệt thự 100 tỷ đồng của Ngọc Sơn

22/11/2016, 20:49 GMT+07 | Văn hóa
Bên trong biệt thự 100 tỷ đồng của Ngọc Sơn

Bên trong biệt thự 100 tỷ đồng của Ngọc Sơn ảnh 1

Căn biệt thự Thiên niên kỷ của danh ca Ngọc Sơn nằm trên con đường đắt đỏ Sương Nguyệt Ánh (quận 1, TP.HCM).

Vẻ bề thế, uy nghi và có phần bí ẩn của căn nhà này khiến nhiều người đi đường không thể không ngắm nhìn mỗi khi đi ngang.

Bên trong biệt thự 100 tỷ đồng của Ngọc Sơn ảnh 2
Nội thất bên trong đậm chất riêng của "ông hoàng nhạc sến" với rất nhiều món đồ giá trị. Nhiều người nói cách trang trí nhà của Ngọc Sơn không phải ai cũng có thể nghĩ ra bởi nó không thuộc theo bất cứ phong cách, trường phái nào.
Bên trong biệt thự 100 tỷ đồng của Ngọc Sơn ảnh 3Điểm nhấn đầu tiên ngay khi bước vào căn biệt thự Thiên niên kỷ chính là chiếc xe đạp cũ kỹ được treo trân trọng ngay trên tường ở cửa ra vào.
Ngọc Sơn chia sẻ đây là phương tiện mà anh dùng để đi lại trong những ngày đầu đi hát vất vả.
Do đó, sau này dù đã nổi tiếng và di chuyển bằng xe hơi, nhưng mỗi khi nhìn lại chiếc xe này, anh biết trân trọng những gì mình đang có. 
Bên trong biệt thự 100 tỷ đồng của Ngọc Sơn ảnh 4Phòng khách được Ngọc Sơn trang trí khá đặc biệt. Bên phải, anh đặt tượng Quan Công, bên trái lại có tượng Đạt ma Sư tổ.
Bên trong biệt thự 100 tỷ đồng của Ngọc Sơn ảnh 5Mới đây, nam ca sĩ Tình cha vừa làm phòng thu riêng tại gia. Dù không tiết lộ chi phí nhưng anh cũng phải bỏ ra số tiền rất lớn để đầu tư cho đam mê ca hát. Nhiều thiết bị tối tân, hiện đại được anh mua từ nước ngoài.
Bên trong biệt thự 100 tỷ đồng của Ngọc Sơn ảnh 6Ngọc Sơn cũng khiêm tốn cho biết anh không dám chắc các thiết bị mình đầu tư là đắt tiền nhất nhưng anh chắc chắn nó tôn vinh được giọng hát của anh hay nhất. 
Bên trong biệt thự 100 tỷ đồng của Ngọc Sơn ảnh 7Vừa qua, anh đã thu âm tuyển tập 100 ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình để gửi đến khán giả. Bên cạnh đó là những sáng tác mới dành cho người dân miền Trung rất cảm động. 
Ngoài anh, bạn bè thân thiết và học trò của ông hoàng nhạc sến sẽ được sử dụng phòng thu để làm các sản phẩm âm nhạc.
Bên trong biệt thự 100 tỷ đồng của Ngọc Sơn ảnh 8Phòng ngủ là không gian riêng biệt của Ngọc Sơn, chỉ những người thân thiết mới được vào. Các vật dụng phần lớn làm từ gỗ, được chạm khắc công phu.
Bên trong biệt thự 100 tỷ đồng của Ngọc Sơn ảnh 9Anh cũng tiết lộ trong phòng có két sắt nhưng rất ít khi có tiền, bởi hầu hết anh đều đưa cho mẹ giữ. Trên đầu giường, anh khắc chữ "Hiếu" mạ vàng như lời nhắc nhở bản thân luôn ghi nhớ công ơn cha mẹ.
Bên trong biệt thự 100 tỷ đồng của Ngọc Sơn ảnh 10Ngoài "8 điều chân tình" được khắc bằng tiếng Việt đặt ngay lối ra vào căn biệt thự, phiên bản bằng tiếng Anh cũng được nam ca sĩ treo gần nóc nhà, bên cạnh đôi rồng vàng. Đây là những nét đặc biệt của ngôi biệt thự mà ít ai biết.
Theo Tiền Phong
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm