rssheader

23/10/2020

Bầu 7 tháng vẫn khoe ảnh eo thon bụng gọn, Lan Khuê bị chỉ trích sống ảo quá đà

24/08/2019, 19:55 GMT+07 | Văn hóa
Lan Khuê đăng ảnh thon gọn như "chưa hề mang bầu" trên trang cá nhân. Lan Khuê đăng ảnh thon gọn như "chưa hề mang bầu" trên trang cá nhân.

Lan Khuê đang là một trong những bà bầu "hot" và được chú ý nhiều nhất trong showbiz Việt. Hiện cô đang mang thai em bé đầu lòng được gần 7 tháng.

Người đẹp vẫn thường xuyên chia sẻ những bức ảnh đẹp mê mẩn với vóc dáng thon gọn trên mạng xã hội. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi thì có một bộ phận khán giả cho rằng HLV The Face đang "sống ảo", cố tình chỉnh ảnh để phần bụng bầu "nhỏ như không".

Cụ thể, mới đây, Lan Khuê đã đăng một bức ảnh mà nhìn qua chẳng ai biết cô đang mang bầu lên trang cá nhân cùng lời chú thích: "Tạo dáng quá trời không được tấm nào. Tấm được nhất là tấm xả dáng”.

Chia sẻ về việc bầu gần 7 tháng nhưng bụng vẫn phẳng lỳ, Lan Khuê cho biết, do vị trí tử cung của cô nằm sâu về phía sau, nên dù con lớn lên từng ngày thì vẫn gọn lỏn trong ổ bụng, không bị đội lên nhiều.

Tuy nhiên, nhiều người tinh ý phát hiện, trong ảnh chụp chỉ cách đây vài ngày, Lan Khuê đã vô tình để lộ bụng bầu lớn thấy rõ ở tháng thứ 7 thai kỳ chứ không thon gọn như hình ảnh mà người đẹp này đăng tải.

“Chỉ mấy hôm trước Lan Khuê đã lộ bụng bầu lớn, hôm nay bụng lại thon gọn thế này thật khó tin”; “Nhìn ảnh mới nhất của Lan Khuê như có dấu hiệu chỉnh sửa. Vẻ đẹp của phụ nữ khi bầu cũng đẹp mà Khuê ơi, sao phải chỉnh bụng nhỏ đi nhỉ”... là một số ý kiến phàn nàn của người hâm mộ.

bau 7 thang van khoe anh eo thon bung gon, lan khue bi chi trich song ao qua da - 3

Nhiều khán giả cho rằng mấy ngày trước Lan Khuê mặc đồ rộng đã lộ rõ bụng thế này nên chắc chắn tấm ảnh mới cô đã "bóp bụng".

Cách đây không lâu, khi Lan Khuê gây chú ý với bộ ảnh thần thái ngút ngàn khi đi dự sự kiện dù đang mang bầu 6 tháng, một vài khán giả cũng nhận ra mẹ bầu này đã chỉnh ảnh thu gọn phần bụng, thậm chí đến mức ngón tay cô bị "biến dạng".

bau 7 thang van khoe anh eo thon bung gon, lan khue bi chi trich song ao qua da - 4

Bức ảnh cô tham dự sự kiện bị cho là chỉnh bụng nhỏ đến mức tay "biến dạng".

bau 7 thang van khoe anh eo thon bung gon, lan khue bi chi trich song ao qua da - 5

Nhiều khán giả phát hiện ra chi tiết này và cảm thấy không hài lòng.

Trước những bình luận của cư dân mạng, Lan Khuê vẫn im lặng, không lên tiếng thanh minh hay giải thích. Trước đó, Lan Khuê vẫn thường xuyên chia sẻ hình ảnh thon gọn của mình trên trang cá nhân.

"Tớ quyết tâm phải đẹp mọi nghịch cảnh. Hồi xưa lúc chuẩn bị 'có gì và này nọ' là lo đủ thứ. Đặc biệt là lo xấu. Nhưng giờ thì chỉ lo sau này có trở thành một phụ huynh tốt không thôi vì chỉ cần chăm chút một tí thì dù là con gái hay mẹ bầu vẫn sẽ xinh tươi", Lan Khuê từng nói. 

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm