rssheader

11/05/2021

8 thần tượng K-pop có các đặc điểm giống... "một chú thỏ"

Tuệ An - 04/04/2021, 07:22 GMT+07 | Văn hóa

Không có con vật nào dễ thương hơn một chú thỏ con ngọt ngào và những thần tượng trong danh sách này cũng đáng yêu không kém!

Họ luôn chiếm được cảm tình của người hâm mộ với ngoại hình và vẻ ngoài dễ thương, đáng yêu như một chú thỏ của mình.

Không cần quảng cáo thêm dưới đây là 8 thần tượng K-pop trông giống như những chú thỏ đáng yêu.

1. Doyoung của NCT

Giọng ca chính Doyoung của NCT đã hoàn toàn chấp nhận sự giống nhau của anh ấy với một con thỏ, và thậm chí còn sử dụng biểu tượng cảm xúc thỏ khi đăng trên mạng xã hội để người hâm mộ biết đó là anh ấy.

Đôi mắt tròn và chiếc mũi nhỏ của anh ấy siêu giống với loài động vật ăn cỏ đáng yêu nhất thế giới, và Doyoung thậm chí còn giống một con thỏ khi ăn!

2. Moonbyul của MAMAMOO

Rapper Moonbyul của MAMAMOO có một giọng hát tuyệt vời hoàn toàn trái ngược với những nét đáng yêu - đặc biệt là nụ cười giống như một chú thỏ của cô ấy!

Nụ cười toe toét và xinh đẹp của cô ấy hoàn toàn gợi nhớ đến một con thỏ, và thói quen đáng yêu khi cười chắc chắn càng làm tăng sự giống nhau.

3. Kang Daniel

Cựu thành viên Wanna One kiêm nghệ sĩ solo Kang Daniel có rất nhiều điểm quyến rũ, bao gồm cả khả năng tiềm ẩn của anh ấy khi có thể làm cho khuôn mặt của mình giống hệt một con thỏ!

Đó là một tài năng độc đáo và hoàn toàn đáng yêu, và người hâm mộ đã nhanh chóng nhận ra rằng răng cửa, chiếc mũi và đôi má tròn của Kang Daniel khiến anh ấy trông giống như một chú thỏ lớn như thế nào.

4. Yujin của CLC

Cô ấy có thể không phải là thành viên nhỏ tuổi nhất của CLC, nhưng Yujin chắc chắn là "maknae" giả của nhóm và hình ảnh giống thỏ của cô ấy càng làm tăng thêm vẻ ngoài ngọt ngào, trẻ trung của mình.

Khuôn mặt nhỏ nhắn, những đường nét mềm mại và tất nhiên là nụ cười răng khểnh đáng yêu đã khiến cô ấy có biệt danh là “Choi Bunny”.

5. Soobin của TXT

Đối với sự trở lại "Cat and Dog" của nhóm, các thành viên của TXT đã có một buổi chụp ảnh với một số loài động vật thực sự đáng yêu.

Thật khó để không nhận ra sự giống nhau giữa trưởng nhóm Soobin với chú thỏ nhỏ đáng yêu cùng đôi mắt tròn xoe, đôi má bầu bĩnh và nụ cười răng khểnh khiến mọi người gần như không thể phủ nhận điều đó!

6. Jisoo của BLACKPINK

Jisoo đã thực sự nhận được biệt danh "Jisoo Turtle Rabbit Kim" với hình ảnh tuyệt đẹp của mình. Cô ấy là sự kết hợp hoàn hảo giữa ngọt ngào và tinh tế, và đôi mắt sáng kết hợp với nụ cười như thỏ của Jisoo đã tạo thêm một vẻ ngoài dễ thương cho hình ảnh quyến rũ của cô ấy.

Tính cách đáng yêu và vẻ ngoài trẻ trung của Jisoo thật không thể cưỡng lại được!

7. Xiumin của EXO

Thật khó để nhận ra hình ảnh giống một chú thỏ phù hợp với thành viên lớn nhất của EXO là Xiumin - có lẽ nó liên quan đến nét mặt mềm mại và nụ cười răng khểnh của anh ấy!

Ngoài ra, người hâm mộ EXO cũng thường chỉ ra Xiumin giống thỏ đến mức nào, và anh ấy cũng đã xác nhận điều đó.

8. Nayeon của TWICE

Nayeon của TWICE có thể là thành viên lớn tuổi nhất của nhóm, nhưng cô ấy cũng là nữ hoàng đáng yêu.

Những chiếc răng cửa giống như chú thỏ của cô ấy đặc biệt được nhấn mạnh khi Nayeon cười, và chúng đã góp phần làm tăng thêm vẻ quyến rũ của cô ấy. Với việc bổ sung thêm chiếc mũ thỏ, sự giống nhau thậm chí còn mạnh mẽ hơn!

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm