rssheader

28/01/2021

7 bí mật thời trang thảm đỏ của các ngôi sao khiến ai cũng phải thán phục vì quá kỳ công

19/02/2020, 07:22 GMT+07 | Văn hóa
7 bí mật thời trang thảm đỏ của các ngôi sao khiến ai cũng phải thán phục vì quá kỳ công

Khi xuất hiện trên thảm đỏ, các ngôi sao luôn cố xây dựng hình ảnh nổi bật, ấn tượng nhất. Từ những bộ trang phục cầu kỳ, trang sức đắt đỏ rồi đến makup đầu được họ chú trọng.

Và đằng sau những hình ảnh đó cũng có vô số bí mật. Biết được những bí mật thời trang thảm đỏ của các ngôi sao, hẳn cũng sẽ giúp bạn xây dựng hình tượng thanh lịch, sang trọng hơn khi tham dự những sự kiện quan trọng.

1. Stylist có thể chuẩn bị tới 30 bộ quần áo

Theo stylist Eric McNeal từng làm việc với nữ ca sĩ Rita Ota, anh thường chuẩn bị rất nhiều trang phục, thậm chí có thể lên tới 30 bộ cho ngôi sao trong ngày diễn ra sự kiện.

Điều này có thể tùy thuộc vào chủ đề của sự kiện, tâm trạng của các ngôi sao, đôi khi điều này còn để tránh những màn "đụng hàng" bất đắc dĩ trên thảm đỏ.

2. Thay đồ và trang điểm, làm tóc có thể mất tới 8 tiếng đồng hồ

Để duy trì hình ảnh hoàn hảo, người nổi tiếng và stylist luôn phải thử đồ một cách cẩn thận, có thể lên tới 4 tiếng, đặc biệt chú ý đến những mẫu váy xẻ sâu táo báo có thể đẩy người diện vào tình huống hớ hênh trên thảm đỏ.

Bên cạnh đó, việc làm tóc và trang điểm cũng có thể mất 2 - 4 tiếng đồng hồ mới giúp họ có được diện mạo hoàn hảo trong thời gian dài, sẵn sàng "đương đầu" với bao ánh đèn flash của cánh phóng viên.

3. Đa phần đều là đồ đi mượn

Thực tế đa phần những bộ cánh cầu kỳ mà ngôi sao diện trên thảm đỏ đều là đồ đi mượn từ nhãn hàng. Thông thường stylist sẽ gửi mail cho những nhãn hàng mà họ muốn mượn và miêu tả rõ về sự kiện.

Tùy vào mối quan hệ giữa ngôi sao/stylist - nhãn hàng, độ nổi tiếng của ngôi sao mà họ có thể mượn những bộ cánh đắt đỏ này.

4. Trang phục không hoàn toàn vừa vặn

Vì là đồ đi mượn nên không phải món đồ nào cũng vừa vặn với các ngôi sao. Nhiều stylist sẽ trổ tài chỉnh sửa, khâu vá hoặc dùng kim băng cố định để váy áo phù hợp với vóc dáng của ngôi sao hơn.

Stylist hé lộ 8 bí mật thời trang thảm đỏ của các ngôi sao khiến ai cũng phải thán phục vì quá kỳ công - Ảnh 2.Stylist hé lộ 8 bí mật thời trang thảm đỏ của các ngôi sao khiến ai cũng phải thán phục vì quá kỳ công - Ảnh 3.

5. Stylist luôn đi cùng người nổi tiếng

Để đảm bảo ngôi sao luôn có hình ảnh hoàn hảo nhất cũng như phòng trừ những trường hợp bất ngờ, stylist thường sẽ sát cánh bên ngôi sao tại sự kiện để chỉnh sửa váy áo, tóc tai…

6. Có vệ sĩ đi kèm với những bộ trang sức trên 1 triệu USD

Bên cạnh trang phục, nhiều ngôi sao còn gây trầm trồ khi diện trang sức đắt đỏ đến cả triệu USD lên thảm đỏ. Để đảm bảo an toàn cho món trang sức nhỏ bé, nhiều người còn thêm cả vệ sĩ riêng để tháp tùng tại sự kiện.

7. Xe limo vô cùng cần thiết

Không chỉ là hành động khoe mẽ hay làm sang, xe limo là món đồ cần thiết giúp ngôi sao duy trì hình ảnh hoàn hảo từ khi mặc đồ trang điểm cho đến khi bước xuống xe, đối diện với công chúng.

Khoang xe rộng rãi giúp váy không bị nhăn và cũng tạo hình ảnh sang chảnh khi họ bước xuống xe.

Stylist hé lộ 8 bí mật thời trang thảm đỏ của các ngôi sao khiến ai cũng phải thán phục vì quá kỳ công - Ảnh 4.

Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm