rssheader

09/05/2021

“Về nhà đi con” tập 74 Preview: Bị thờ ơ, Nhã lên kế hoạch hãm hại Vũ?

Bình Thanh - 26/07/2019, 11:54 GMT+07 | Văn hóa
Về nhà đi con tập 74 Preview: Nhã bắt đầu "chơi" Vũ? Về nhà đi con tập 74 Preview: Nhã bắt đầu "chơi" Vũ?

Về nhà đi contập 74 Preview khiến khán giả đoán già đoán non: Nhã bắt đầu “chơi” Vũ chăng? Chẳng phải ở những tập trước, cô nàng nhiều lần tỏ ra khó chịu khi gọi điện mà Vũ không bắt máy, khi đòi hỏi Vũ âu yếm, săn sóc như trước kia mà chỉ nhận được cái lắc đầu?

Về nhà đi con tập 74 Preview: Vũ tỏ thái độ với Nhã. 

Thêm nữa, “Về nhà đi con” tập 74 Preview, Vũ còn dấn thêm một bước khi nói anh ta thích cô Nhã trước kia.

Dù nghe Nhã lột mặt nạ của mình: “Nhưng đây mới chính là em.”, Vũ vẫn khăng khăng: “Nhã trước kia hay ho hơn nhiều. Còn em bây giờ là một phụ nữ thích kiểm soát, sở hữu và áp đặt cuộc chơi".

Về nhà đi con tập 74 Preview. Nguồn: YouTube. 

Không nói không rằng, cô Nhã kia chỉ tỏ thái độ cố nín nhịn nhưng trong ánh mắt bao chứa những tức giận sục sôi. Kết hợp vào đó là phân cảnh Vũ nhận được tin báo: Hưng Long phá sản – một đối tác đang cùng Vũ thực hiện dự án nghìn đô. 

 Về nhà đi con tập 74 Preview: Nhã kìm nén với ánh mắt sục sôi.

Tên công ty Hưng Long đã được Nhã nhắc đến ở tập 73 qua một cuộc điện thoại – đây không phải là điều ngẫu nhiên. Tuy nhiên, anh chàng Vũ kia vẫn không thể tin được khi dồn dập hỏi: “Long Hưng sập – sập gì cơ? Không thể nào".

 Về nhà đi con tập 74 Preview: Vũ bất ngờ nhận tin đối tác bị phá sản.

“Về nhà đi con” tập 74 Preview tiếp tục “nóng” với phân cảnh cô Hạnh hớt hải xông vào căn nhà đang được canh gác bởi đám  người xăm trổ: “Con ơi! Trả con cho tôi…”, liền sau đó là tiếng đánh đấm, la hét của con trai cô Hạnh. Đám người xăm trổ bặm trợn chặn cô Hạnh lại đòi sổ đỏ…
Về nhà đi con tập 74 Preview: Cô Hạnh bị bọn xăm trổ đòi sổ đỏ.. 
“Về nhà đi con” tập 74 Preview hé lộ nhiều tình tiết mới là bước ngoặt, trong đó có bước ngoặt xem như thuận theo dự đoán của khán giả: Nhã lộ diện bản chất thật, Vũ phải trả giá cho dự án nghìn đô...
Liệu những bước ngoặt đó có sẽ tiếp tục theo dự đoán của khán giả hay không? Khán giả mê phim “Về nhà đi con” cùng đón xem tập 74 của bộ phim này lúc 21h ngày 26/7 trên kênh VTV1 để có được câu trả lời.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm