rssheader

28/10/2020

“Về nhà đi con” tập 71 Preview: Thư trả nhẫn cưới và nói với Vũ: “Có gì đâu phải đau lòng?“

Bình Thanh - 23/07/2019, 04:48 GMT+07 | Văn hóa
Về nhà đi con tập 71 Preview: Thư trả Vũ nhẫn cưới. Về nhà đi con tập 71 Preview: Thư trả Vũ nhẫn cưới.

“Về nhà đi con” tập 71 Preview được tiếp nối từ câu chuyện đẫm nước mắt ở tập 70. Đó là ông Sơn đã sang nói chuyện với nhà ông Luật – bà Giang, thêm một lần biết đến “hợp đồng hôn nhân” của Vũ với Thư. Trong tột cùng đau khổ, ông đã nói với Thư: “Về nhà đi con”…

Về nhà đi con tập 71 Preview: Thư lạnh lùng nói với Vũ: "Có gì đâu mà phải đau lòng.".

“Về nhà đi con” tập 71 Preview hé lộ cảnh Thư lạnh lùng trả lại nhẫn cưới cho Vũ. Cô cũng không quên chua chát nói: “Trên đời này, ngoại trừ gia đình và ruột rà,  tất cả đều  là phép thử. Chúng ta đã thử và thất bại, thế thì có gì đâu mà phải đau lòng?”.

Về nhà đi con tập 71 Preview. Nguồn: YouTube.

Nếu như ở các tập trước ông Luật cứng rắn, rạch ròi mọi chuyện là thế thì ở tập 71 Preview ông Luật đã phải van xin Thư – Vũ trong nước mắt: “Muốn làm gì thì làm nhưng đừng để ảnh hưởng tới thằng cu Bon. Chúng mày có thể không có trách nhiệm với bản thân mình nhưng bố xin hãy có trách nhiệm với thằng cu Bon hộ bố".

 Về nhà đi con tập 71 Preview: Ông luật van xin Thư - Vũ nghĩ đến cu Bon.

“Về nhà đi con” tập 71 Preview khép lại với những giây Dương và Bảo đi theo Nhã. Nhặt con gián lên, Dương nói với Bảo: “Thay trời hành đạo…”.

Về nhà đi con tập 71 Preview: Dương nói sẽ thay trời hành đạo. 

Thư và Vũ sẽ ly hôn hay vì cu Bon, vì câu van xin của ông Luật mà cố gắng giữ lại cuộc hôn nhân? Ánh Dương sẽ “thay trời hành đạo” như thế nào? Để có câu trả lời, khán giả đón xem tập 71 của bộ phim “Về nhà đi con” trên VTV1 lúc 21h ngày 23/7.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm