“Về nhà đi con” tập 70 Preview: Thư hét lên hỏi Vũ: “Anh có biết thế nào là tình yêu không?”

GD&TĐ - “Về nhà đi con” tập 70 Preview không phải những câu chuyện vui, những sự nín nhịn mà tất cả những sự thật, những nỗi niềm đã được bung ra…
Về nhà đi con tập 79 Preview: Thư cay đắng nói trong nước mắt.
Về nhà đi con tập 79 Preview: Thư cay đắng nói trong nước mắt.

"Về nhà đi con” tập 70 Preview tràn ngập nước mắt. Thư nức nở khóc, nức nở hét lên dồn dập hỏi Vũ về tình yêu, về sự tổn thương, về nỗi đau khổ: “Loại người như anh, anh có biết thế nào là tình yêu không? Anh có biết thế nào là tổn thương không? Anh có biết thế nào là đau khổ không?”

“Về nhà đi con” tập 70 Preview: Thư hét lên hỏi Vũ: “Anh có biết thế nào là tình yêu không?” ảnh 1
 Về nhà đi con tập 70 Preview: Thư hét lên hỏi Dũng về tình yêu.

Nhìn Thư khóc, nghe Thư trách móc chuyện vi phạm hợp đồng hôn nhân: không được tiết lộ với ông Sơn, “Đấy là anh không cố ý mà nó còn như thế đến lúc anh cố ý thì nó sẽ như thế nào?”, Vũ chỉ còn biết nói lời xin lỗi muộn mằn: “Tôi thật sự xin lỗi cô, tôi không hề cố ý.”

  Về nhà đi con tập 70 Preview. Nguồn YouTube.

Những dòng nước mắt ấy tiếp tục tuôn rơi khi Thư ở bên ông Sơn. Và, người cha ấy cũng không cầm được nước mắt khi vỗ về con gái: “Con cũng thấy, giờ bố già nua, lẩm cẩm cũng giáo điều nhưng bố có tình yêu bằng một ngôi nhà để bất cứ lúc nào các con cũng có thể trở về…”

“Về nhà đi con” tập 70 Preview: Thư hét lên hỏi Vũ: “Anh có biết thế nào là tình yêu không?” ảnh 2
 Về nhà đi con tập 70 Preview: Ông Sơn nói với Thư trong nước mắt.

“Về nhà đi con” tập 70 Preview chỉ có một phân cảnh không đẫm nước mắt. Đấy là cảnh Dương và chị Huệ nói chuyện với nhau giữa đêm khuya.

“Về nhà đi con” tập 70 Preview: Thư hét lên hỏi Vũ: “Anh có biết thế nào là tình yêu không?” ảnh 3
 Về nhà đi con tập 70 Preview: Chị Huệ nhắc: cả nhà phải ở bên cạnh Thư.

Trong khi Dương có phần ngơ ngác, có phần chưa hiểu chuyện thì chị Huệ nói đầy trải nghiệm: “Trong hôn nhân, chỉ có hai người trong cuộc họ mới thực sự hiểu được tại sao họ không thể sống được với nhau.Thế nên, việc của bố và hai chị em mình chỉ có duy nhất là phải ở bên cạnh Thư, dù nó lựa chọn như thế nào?”

“Về nhà đi con” tập 70 Preview: Thư hét lên hỏi Vũ: “Anh có biết thế nào là tình yêu không?” ảnh 4
 Về nhà đi con tập 70 Preview: Tất cả đều khóc.

Fanpage của “Về nhà đi con” có một dòng chia sẻ  đầy xúc động của nhà quay phim Nguyễn Hoàng Dương. “Một trường hợp hy hữu xảy ra ở tập 70 khi tôi không thể tìm thấy bất cứ hình ảnh hậu trường nào. Lý do là cả đoàn bận khóc. Tất cả đều khóc, từ đạo diễn, quay phim, hóa trang phục trang cho đến kỹ thuật, trợ lý... Diễn viên thì tất nhiên là khóc, mà kể cả không khóc thì họ cũng không quay được. Thôi đành đợi đến thứ 2.”

Cha mẹ có thể biến mùa Hè thành khoảng thời gian đáng nhớ của các thành viên trong gia đình. (Ảnh minh họa: INT)

Làm gì để cho con mùa Hè trọn vẹn?

GD&TĐ - Để mùa Hè diễn ra với những kỷ niệm vui vẻ, cha mẹ cần sắp xếp thời gian chăm sóc trẻ, đồng thời, lên lịch trình và hoạt động cụ thể cho các ngày.
Ảnh minh họa ITN.

Chụp ảnh kỷ yếu sao cho ý nghĩa?

GD&TĐ - Những năm gần đây, trào lưu chụp ảnh kỷ yếu cuối năm được nhiều học sinh cuối cấp, nhất là các học sinh lớp 12 tích cực hưởng ứng,
Học sinh Trường PTDTBT Tiểu học Phìn Hồ đi hứng nước.

Trường vùng cao khát nước

GD&TĐ - Nắng nóng kéo dài khiến trường vùng cao ở Lai Châu, Nghệ An vốn thiếu nước lại càng gặp khó khi những mạch nước ngầm ngày càng khô kiệt.
Học sinh Trường Tiểu học Bắc Hồng (thị xã Hồng Lĩnh) chia sẻ tâm tư qua hộp thư “Điều em muốn nói”.

Lắng nghe để thấu hiểu

GD&TĐ - “Yêu thương, an toàn và tôn trọng” đó là ba mục tiêu trường học hạnh phúc hướng tới...
Ngư dân Philippines di chuyển trên một con đê chắn sóng ở Manila khi bão Mawar đang tới gần. (Ảnh: EPA).

Cập nhật tình hình siêu bão Mawar

GD&TĐ - Hơn 4.800 người được sơ tán, trường học và văn phòng đóng cửa và các chuyến bay bị dừng ở Philippines khi bão Mawar tiến gần hơn đến nước này.