rssheader

17/04/2021

“Về nhà đi con” tập 65 Preview: Hé lộ thân phận thật của “tiểu tam” Nhã Nhã

Bình Thanh - 13/07/2019, 17:42 GMT+07 | Văn hóa
"Về nhà đi con" tập 65 Preview: Nhã hé lộ thân phận thật với Vũ? "Về nhà đi con" tập 65 Preview: Nhã hé lộ thân phận thật với Vũ?

Về nhà đi con” tập 65 Preview mở ra với khuôn mặt buồn rười rượi, đẫm nước mắt của Thư – Bảo Thanh.

 Về nhà đi con tập 65 Preview: Thư buồn rười rượi...

Thư đã không ngồi vững khi nghe chị bạn thân vừa đọc thiệp chúc mừng cu Bon gửi đến tận nhà của một vị khách ký tên N.N vừa phỏng đoán: “Con Nhã à? Mùi nước hoa 212. Nó đã công khai khiêu chiến rồi đấy?”.


  Về nhà đi con tập 65 Priview. Nguồn: YouTube.

Trong khi đó, “tiểu tam” Nhã Nhã – Cá sấu chúa Quỳnh Nga thủ vai – mặc đồ ngủ thủ thỉ nói với Vũ: “Đấy là thói xấu từ 10 năm nay của em.

Cứ đến ngày đó, dù em lí trí đến đâu thì em cũng không thể thoát khỏi những cơn say. Đấy là ngày em biết mình bị phản bội.”

Nghe Nhã Nhã nói, anh chàng Vũ chỉ biết đần mặt ra…

 Về nhà đi con tập 65 Preview: Vũ đần mặt khi nghe Nhã thủ thỉ.

Trước phân cảnh đó, khán giả tỏ ra hả hê khi những phỏng đoán trước đó về cô nàng “tiểu tam” này có phần đúng.

“Giờ thì chuẩn luôn rồi. Nhã là Kim ngày xưa yêu Vũ song bị Vũ bỏ, cay cú đi thẩm mĩ viện quay lại trả thù Vũ. Đáng đời Vũ…” – Một facebooker bình luận.

“Về nhà đi con” tập 65 Preview, ở một diễn biến khác, con trai bà Hạnh cùng với đám đàn em tìm đến tận nhà ông Sơn đòi… mẹ. “Em bảo bố em thả mẹ anh ra đi.” – Anh ta nói với Dương.

Về nhà đi con tập 65 Preview: Con bà Hạnh kéo đám đàn em đến nhà ông Sơn đòi... mẹ Hạnh.

“Bố ơi, tôi đã nộp cho bố rồi mà bó định thuổng nốt mẹ tôi à?” – Anh ta tiếp tục gào lên khi Dương và chị Huệ đóng sập cánh cổng.

Vậy điều gì xảy ra với Thư – Vũ - Nhã, với ông Sơn - bà Hạnh đây? “Về nhà đi con” tập 65 được phát sóng lúc 21h, ngày 15/7 sẽ có câu trả lời cho khán giả yêu phim truyền hình Việt Nam.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm