rssheader

26/09/2021

“Những nhân viên gương mẫu” tập 5: Nóng chuyện đề bạt trưởng phòng

Bình Thanh - 20/08/2019, 05:54 GMT+07 | Văn hóa
"Những nhân viên gương mẫu" tập 5: Lãnh đạo tạp chí bàn chuyện đề bạt trưởng phòng. "Những nhân viên gương mẫu" tập 5: Lãnh đạo tạp chí bàn chuyện đề bạt trưởng phòng.

Một phút Preview tập 5 của “Những nhân viên gương mẫu” hé lộ phân cảnh Nguyệt nghe trộm Tổng biên tập tạp chí bàn chuyện đề bạt người làm trưởng phòng khi hai phòng đang được sáp nhập.

Nguyệt nghe trộm lãnh đạo bàn chuyện đề bạt trưởng phòng. 

Ban đầu Nguyệt tủm tỉm cười khi nghe Tổng biên tập nhắc tên mình. Nhưng ngay sau đó cô nàng ỉu xìu khi Tổng biên tập bình luận:

“Về vị trí và thâm niên công tác, cô Nguyệt chắc chắn là chưa đủ điều kiện. Đấy là chúng ta không thể phủ nhận được, rất cả các chuyên mục chính đều do chị Như Ý đảm nhiệm. Vậy nên, nếu có sự thay đổi về mặt nhân sự thì chắc chắn trưởng phòng nội dung phải là người đương nhiệm.”


  "Những nhân viên gương mẫu" tập 5 Preview. Nguồn YouTube.

Trong khi đó, trưởng phòng Như Ý xuất hiện ở phân cảnh than phiền với chồng về vị trí việc làm của cô cháu gái, trong khi: “Bác trai là lãnh đạo trên Bộ, bác gái là trưởng phòng phụ trách trực tiếp, thế mà có mỗi con bé cháu lơ vơ không có việc.”

Nghe thế, ông chồng của trưởng phòng từ thờ ơ: “Thì em cứ để cho nó cộng tác ở phòng như trước, mà nhà nó có kêu ca gì đâu.” đến hứa hẹn: “Sau này nếu có thời cơ anh sẽ lo cho nó.”

Trưởng phòng Như Ý than phiền với chồng về công ăn việc làm của cô cháu.

Bà trưởng phòng không chịu, giãy nảy:  “Nghĩ như anh thì con cháu nhà mình suốt đời cày thuê cuốc mướn ở ngoài để kiếm tiền nuôi thân thôi.” Rồi thì: “Làm gì có cơ hội lần thứ hai, với cơ chế này chỉ có đứng ngoài thôi, không có cơ hội được nhận vào.”

Ở phân cảnh khác, Nam – nhân viên phòng Nguyệt bị vợ đến tận cơ quan đánh ghen. Tức giận vì nghĩ chồng cho mình làm con tuần lộc và đi ngoại tình, cô vợ liền lu loa đánh ghen sang cả Chi…

Vụ đánh ghen đã khiến nhân viên các phòng khác trong đó có cả trưởng phòng Như Ý nhòm từ ngoài vào.

"Những nhân viên gương mẫu" tập 5: Các phòng xúm lại, thập thò xem đánh ghen. 

“Những nhân viên gương mẫu” tập 5 đang ngày một “nóng” khi đụng chạm đến nhiều vấn đề như tuyển dụng người lao động, đề bạt trưởng phòng… Tập phim sẽ được phát sóng lúc 21h ngày 20/8, trên kênh VTV1.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm