rssheader

13/08/2020

"Lựa chọn số phận" tập 12: Cường giải cứu Xuân khỏi tay "tiểu tam"

02/07/2020, 11:08 GMT+07 | Văn hóa
"Lựa chọn số phận" tập 12: Cường giải cứu Xuân khỏi tay "tiểu tam" "Lựa chọn số phận" tập 12: Cường giải cứu Xuân khỏi tay "tiểu tam"

Trong tập 11 "Lựa chọn số phận" Tình như có một mưu đồ khủng khiếp nào đó khi đưa mẹ con Xuân đi nghỉ dưỡng và cố tình chụp những bức ảnh cho thấy gia đình họ đang rất hạnh phúc. Dù Xuân không có chút tâm trạng nào để tận hưởng nhưng vì con nên cô vẫn cố giữ bình tĩnh và làm theo những lời Tình yêu cầu.

Những bức hình được đưa lên mạng xã hội và ngay lập tức bố nhí của Tình đã phát hiện và tỏ ra rất tức giận. Cô này đã cho gọi đàn em và tìm đến nơi gia đình Xuân đang ở để giải quyết vấn đề. Liệu đây có phải là sự tình cờ hay là một cái bẫy do chính Tình đặt ra để có thể "mượn gió bẻ măng".

Nhận được thông tin từ Cường, luật sư Hưng đã đích thân tới nhà chị Xuân nhưng không gặp. Bà mẹ chồng đã nói chị Xuân đi nghỉ dưỡng cùng chồng và con. Luật sư xác nhận đó là sự thật nhưng có gì đó không đúng trong sự việc này. Thẩm phán Cường cũng cho rằng có việc không ổn và đích thân đi tìm chị Xuân để có sự can thiệp khi cần thiết. Thẩm phán Cường có gặp nguy hiểm khi không chuẩn bị hành trang mà một mình xuống thăm dò tình hình của Xuân?

Ở một diễn biến khác, người bạn cũ của Trang xuất hiện. Trang rất ngạc nhiên khi người bạn này đang ở Pháp cùng gia đình nhưng lại đột nhiên xuất hiện tại Việt Nam. Dù có lý do là muốn mở rộng thêm thị trường về thời trang tại đây nên mới về nhưng vẫn chưa đủ thuyết phục.

Hơn nữa, cuộc gọi đầy bí ẩn của người này với một nhân vật lạ để cố tình giữ chân Trang khiến người xem cảm thấy khó hiểu. Thực chất người này có liên quan gì tới thế lực trong bóng tối kia hay không?

Liệu sự xuất hiện của người này có phải ý đồ muốn kéo Trang ra khỏi Cường hay không? Số phận Xuân sẽ như thế nào khi một thân một mình ở nơi xa lạ cùng sự uy hiếp của chồng và một tiểu tam đầy sát khí?

Với sự áp đặt của ông Lộc, Đức cảm thấy khó chịu và vô tình trong cuộc tranh luận chàng thiếu gia có nhắc tới người mẹ đã bỏ đi cũng vì tính gia trưởng của ông. Điều này khiến Trang cảm thấy tức giận và thẳng tay trừng trị Đức. Liệu những sự việc đó có khiến Đức càng thêm ngỗ ngược và khó bảo?


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm