Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

"Lựa chọn số phận" tập 10: Thẩm phán Quang nhận hối lộ

Ngọc Trang (TH) - 30/06/2020, 10:45 GMT+7 | Văn hóa
 "Lựa chọn số phận" tập 10: Thẩm phán Quang nhận hối lộ

Trong tập 9 "Lựa chọn số phận" đã xuất hiện nhân vật đứng đằng sau những uy hiếp dành cho Cường và Trang trong thời gian vừa qua đó là Đào Duy Thắng, giám đốc một công ty truyền thông. Trong lời nói đầy hận thù, hắn ta muốn Cường cùng gia đình phải sống cùng sự đau khổ, lo âu và có sống cũng khổ không bằng chết.

Bằng sự điềm tĩnh, lạnh lùng Đào Duy Thắng như đã chuẩn bị một kế hoạch cụ thể để trả thù và yêu cầu đàn em không được manh động. Thực sự Trang có mối liên hệ gì trong câu chuyện này khi Thắng tỏ ra tức giận vì một đàn em muốn bắt và xử lý cô ấy?

Mặt khác Cường vẫn liên tục nhận được những cuộc gọi yêu cầu phải tránh xa Trang càng sớm càng tốt. Cùng với những lời nói của nhóm xã hội đen hôm trước, Cường bắt đầu có sự hoài nghi về thân phận của Trang. Sự thật Trang có mối quan hệ gì với nhóm người kia và những lời đe dọa này có mục đích gì?

Trong khi đó, vụ ly hôn giữa Xuân và Tình tiếp tục có những diễn biến vô cùng phức tạp. Tình thẳng tay hành hung Xuân khi nghĩ cô cố ý làm xảy thai vì đó không phải con anh ta. Xuân đã ghi âm toàn bộ sự việc và chờ đến khi nhà không có ai để lén đến cầu cứu Thẩm phán Cường. Nhưng mọi hành động của cô đã bị đàn em Tình theo dõi.

Ở trạng thái sợ hãi, Xuân cầu xin Cường xử ly hôn cho cô nếu không sẽ có án mạng xảy ra. Những bằng chứng cũng đã được chuyển sang cho thư ký Bích. Thẩm phán Cường cũng đã nhận lời sẽ xem xét việc xử lại vụ việc. Nhưng liệu với sự máu lạnh của Tình thì Xuân liệu có an toàn khi chờ đến khi tòa xử ly hôn ?

Do không biết về luật và muốn giành phần có lợi về mình, Tình đã đến gặp Thẩm phán Quang nhờ giúp đỡ. Sẵn không ưa Cường, Quang đã sẵn sàng bắt tay với Tình, nhận hối lộ để có lợi cả đôi bên. Nhưng điều đó có đủ để che dấu đi sự thật đáng sợ đằng sau?

Trong tập 10 "Lựa chọn số phận" thiếu gia Đức cũng đã chấp nhận đến công ty ông Lộc làm việc. Liệu với tính khí ngang ngược Đức sẽ đảm nhiệm vai trò trợ lý Chủ tịch Hội đồng quản trị như thế nào? 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm