Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Lựa chọn số phận tập 9: Thẩm phán Cường từ chối lời mời của Bích

Ngọc Trang - 29/06/2020, 16:20 GMT+7 | Văn hóa
Lựa chọn số phận tập 9: Thẩm phán Cường từ chối lời mời ăn trưa của Bích.Lựa chọn số phận tập 9: Thẩm phán Cường từ chối lời mời ăn trưa của Bích.

Phim tiếp tục hé lộ tình tiết Bích thực sự có tình cảm với thẩm phán Cường. Bích đã chủ động hẹn ăn trưa với Cường: "Mà trưa nay anh có định về nhà ăn cơm không, em định….". Nhưng anh đã từ chối: "Tiếc quá, anh lại có hẹn mất rồi. Liệu Cường đã nhận ra tình cảm của Bích nên đã từ chối lời "hẹn hò"?

Trong tập 8 Lựa chọn số phận, Đức vẫn không ngừng theo đuổi và thả thính thư ký Bích vì sự cá tính, bất cần, cứng cỏi của Bích tạo sự tò mò với Đức. Tuy nhiên khi "giáp lá cà" người đẹp thì Đức bị cô bồ nhảy vào phá đám khiến anh phải "đính chính" trước mặt Bích rằng đó là người yêu của bạn thân.

Ở một diễn biến khác, trung tâm tập thể hình của Trang lại có người đến gây rối, lần này, Trang đã nhờ sự trợ giúp của em trai.

Phim Lựa chọn số phận tập 8 còn có tình tiết cho thấy Xuân bắt buộc phải về lại nhà chồng vì sự đe dọa của Tình. Tình vẫn cho người theo dõi vợ mọi lúc, mọi nơi. Thậm chí hắn ta còn giở trò "chặn đường" công việc của vợ, gây áp lực để công ty cho Xuân nghỉ việc. Nhưng trước mặt con trai thì hắn luôn tỏ vẻ quan tâm, yêu thương Xuân còn sắp xếp chuyến du lịch để gia đình vui.

Trong tập này, Xuân đã đến tòa án và bị người của chồng theo dõi gọi điện báo lại, Tình đã chỉ đạo: "Thế à, cứ làm theo lời anh dặn". Tình sẽ tiếp tục chiêu trò gì để "khủng bố" vợ? Xuân sẽ làm gì để thoát khỏi cuộc hôn nhân địa ngục với Tình?


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm