Ukraine vô địch U20 World Cup

Trận chung kết U20 World Cup 2019 đã chứng kiến U20 Ukraine đánh bại U20 Hàn Quốc với tỷ số 3-1 để đăng quang.

Ukraine vô địch U20 World Cup

U20 Hàn Quốc khởi đầu trận đấu một cách suôn sẻ khi ngay ở phút thứ 5 trọng tài sau khi sử dụng VAR đã cho đại diện của bóng đá châu Á được hưởng phạt đền. Từ cự ly 11m, Lee Kang-in dễ dàng đánh lừa thủ môn đối phương mở tỷ số.

Tuy vậy, với trình độ và thể chất vượt trội, U20 Ukraine không quá khó khăn để tạo ra cú ngược dòng. Phút 34 của trận đấu, trong một tình huống lộn xộn trong vòng cấm, Supriaga nhanh chân xoay người dứt điểm hiểm hóc quân bình tỷ số.

Bước sang đầu hiệp hai, phút 53, vẫn là Supriaga dùng tốc độ thoát xuống đón đường chọc khe của đống đội rồi dứt điểm chéo góc lạnh lùng đánh bại thủ môn U20 Hàn Quốc, đưa U20 Ukraine vượt lên dẫn trước.

Bị dẫn bàn, U20 Hàn Quốc buộc phải dâng cao đội hình tấn công hòng tìm bàn gỡ. Đại diện của bóng đá châu Á đã có những cơ hội khá rõ ràng nhưng không thể tận dụng thành công, khi mà thủ thành đang thuộc biên chế Real Madrid Andriy Lunin chơi quá xuất sắc.

Đến phút 89, trận đấu được định đoạt bởi bàn thắng ấn định tỷ số 3-1 của Tsitaishvili, với một pha dứt điểm chéo góc bằng chân trái hiểm hóc ở rìa vòng cấm.

Theo Bongdaplus

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Phần lớn đàn ông cho rằng, họ không phản đối việc đưa tiền mình kiếm được cho vợ quản lý, chỉ cần đừng quản lý quá chặt chẽ là được. (Ảnh: ITN).

Có nên gửi hết tiền cho vợ?

GD&TĐ - “Sau khi kết hôn, tiền lương của chồng có nên giao cho vợ quản lý?” là chủ đề nóng, được tranh cãi không ngừng của nhiều gia đình...

Ông Mai Quang, Phó Chủ tịch UBND phường Bình Quới (trái) cùng lực lượng chức năng vận động người dân chung cư Thanh Đa tháo dỡ "chuồng cọp". (Ảnh: Hà An)

95% 'chuồng cọp' ở TPHCM được tháo dỡ

GD&TĐ - Khoảng 14.400 căn hộ trong tổng số hơn 15.100 căn ở TPHCM được chính quyền hỗ trợ tháo dỡ “chuồng cọp” nhằm đảm bảo an toàn khi xảy ra cháy nổ.