rssheader

20/09/2021

Trường phổ thông Mỹ trực tuyến khai giảng lần đầu tiên tại Việt Nam

Hải Bình - 10/01/2021, 16:41 GMT+07 | Tuyển sinh
Ban Giám hiệu nhà trường trao quà cho học sinh đạt học bổng 100% kỳ mùa Xuân. Ban Giám hiệu nhà trường trao quà cho học sinh đạt học bổng 100% kỳ mùa Xuân.

Hơn 200 học sinh, phụ huynh, khách mời đã tham dự buổi lễ theo hình thức trực tuyến và trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh ở Hà Nội.

Sau 3 tháng tuyển sinh kỳ học mùa Xuân, chương trình phổ thông Mỹ trực tuyến của Ivy Global School đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng phụ huynh và học sinh homeschool (tự học tại nhà).

Tại lễ khai giảng, TS Kyle Konold - Hiệu trưởng nhà trường – chia sẻ niềm vui khi chào đón những học sinh Việt Nam đầu tiên của năm học 2021.

“Chúng tôi lựa chọn những chương trình học uy tín, đã được kiểm định, đang được triển khai thành công tại 800 trường phổ thông quốc tế trên thế giới để triển khai tại Việt Nam với mong muốn học sinh có thể tiếp cận nền giáo dục hiện đại, khám phá kho tàng tri thức của thế giới” – TS Kyle Konold cho hay.

Phụ huynh và học sinh tham dự lễ khai giảng trực tuyến trên nền tảng zoom.

Được thành lập tại Mỹ, Ivy Global School có đội ngũ Ban giám hiệu, Hội đồng chuyên gia là những giáo sư, tiến sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tại Mỹ như: Chủ tịch - Ông David Armstrong (Chủ tịch danh dự Đại học Broward tại Mỹ); Hiệu trưởng - Tiến sĩ Kyle Konold; Phó hiệu trưởng - Thạc sỹ Jenny Cho;  ...

Hiện nay tại Việt Nam, Ivy Global School là trường học Mỹ trực tuyến tiên phong trong việc xây dựng lớp học tương tác trực tuyến Live-Class với giáo viên tại Mỹ với quy mô nhỏ dưới 15 học sinh, đi cùng đội ngũ giáo viên chủ nhiệm và các nhân viên hỗ trợ tại Việt Nam. 

Ban Giám hiệu nhà trường ấn nút khởi động năm học mới.

Phổ thông Mỹ trực tuyến Ivy Global School đang tiếp tục tuyển sinh từ lớp 3 – lớp 8 bổ sung cho lớp kỳ học mùa Xuân và chương trình dự bị mùa Hè. Để tham gia chương trình phổ thông Mỹ trực tuyến, học sinh cần có sẵn nền tảng tiếng Anh và có thể tham gia kiểm tra năng lực kiến thức bằng tiếng Anh theo bài kiểm tra chuẩn Mỹ.

Ivy Global School tại Việt Nam công bố mức học phí 12 triệu đồng/ kỳ (5 tháng) và có nhiều chương trình học bổng, ưu đãi dành cho các học sinh đăng ký trong năm học 2021.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm