Tử vi 12 con giáp 18/6: Tỵ, Ngọ, Mùi vận tài lộc tốt đẹp, tiền về túi đều đều

GD&TĐ - Tử vi 12 con giáp ngày 18/6 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 con giáp 18/6: Tỵ, Ngọ, Mùi vận tài lộc tốt đẹp, tiền về túi đều đều

Tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp ngày 18/6, tuổi Tý là người khá bộc trực và thông minh trong công việc. Chốn thương trường phức tạp nhưng bạn vẫn có cách ứng phó để giữ chân khách. Tuy nhiên những bạn làm trong doanh nghiệp nếu muốn thăng tiến cần quen biết và có gan làm việc lớn để tiến lên.

Con giáp này là người cần cù, chăm chỉ, tiết kiệm nên dễ dàng có được cuộc sống an toàn, song gần đây tiền bạc cứ ở mức bình thường nên bạn cảm thấy nhàm chán. Nhiều người sẽ nghĩ đến việc đi ra nước ngoài kiếm tiền lớn nhưng tử vi khuyên bạn nên suy nghĩ thật kỹ.

Đường tình duyên khởi sắc. Con giáp này khéo ăn khéo nói biết lấy lòng người khác lúc cần thiết, tránh được nhiều họa từ miệng. Bạn cũng là người vui vẻ, hiền lành nên rất dễ kết bạn và thu hút người khác giới.

Tuổi Sửu

Hôm nay công việc của Sửu ổn định, đôi khi bạn còn cảm thấy hào hứng với nghề tay trái của mình và muốn đầu tư thời gian cho nó. Bạn nên làm việc với những người mà mình không thích vì đó cũng là một trải nghiệm rất đáng để thử.

Vận tiền tài của con giáp này tốt đẹp. Con giáp này biết đầu tư cho bản thân, phá bỏ rào cản, bước qua vùng an toàn để giành lấy vận may cho mình. Thời gian này khuyên bạn hãy tập trung công sức cho công việc chính, lương thưởng sẽ không phụ lòng bạn.

Đường tình duyên của bản mệnh không bình yên. Con giáp này cảm thấy không hài lòng với cách cư xử của một vài người nhưng không thèm nói ra. Đi ra ngoài thì hay gặp người xấu tính vô duyên làm ảnh hưởng đến mình.

Tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, công việc của tuổi Dần khiến ngày thứ 3 của bạn vất vả hơn mọi ngày. Con giáp này làm gì cũng thấy mất nhiều sức vì không được ai hỗ trợ. Hơn nữa, bạn cũng cần phải hạn chế tin người, việc của mình tuyệt đối đừng để người khác xen vào quá nhiều kẻo bị gài bẫy.

Bên cạnh đó đường tài vận của bản mệnh cũng cần phải xem lại vì tình trạng chi tiêu của bạn gần đây quá tải. Nhu cầu du lịch, ăn uống, chơi bời tăng cao nên tiền trong ví bạn hết rất nhanh. Một số người chưa hết tháng nhưng đã phải vay mượn người thân, bạn bè.

Chuyện tình cảm ở mức bình ổn. Con giáp này khá hiểu chuyện và biết thông cảm cho người thân, bạn bè vì hiểu những khó khăn họ đang gặp phải. Gần đây tính tình của bạn cũng trầm tính và vui vẻ hơn, không nóng nảy nhiều như trước.

Tuổi Mão

Hôm nay Mão có sự hao tổn và mất mát trong công việc. Tuổi này dễ bị đẩy vào thế bất lợi khi đi xin việc hoặc bị đối thủ làm ăn cạnh tranh bẩn. Vì quá nhiệt tình, hay giúp người lúc nguy nan nên bạn không nghĩ đến chuyện có ngày mình bị chính người mình giúp nói xấu sau lưng.

Tiền bạc của bản mệnh ổn định và không có mất mát nào xảy ra trong ngày. Bên cạnh đó bạn cũng kiếm được tiền từ công việc tay trái hoặc mua được món đồ mình thích. Công sức bạn bỏ ra bấy lâu nay cuối cùng cũng có thành quả khiến bạn hài lòng.

Tình duyên cũng là điểm sáng trong ngày khi con giáp này nhận được tín hiệu tích cực từ người mình thích. Thêm vào đó, nhờ bản tính hiền hòa, tốt bụng bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi có ai đó gặp phải khó khăn nên bạn hiếm khi bị ghét.

Tuổi Thìn

Hôm nay Thìn sáng suốt hơn trong công việc, làm gì cũng nhanh nhẹn và suôn sẻ. Hôm nay ký kết hợp đồng, mua bán vật liệu, nhập hàng, khai trương đều có lợi. Con giáp này được quý nhân phù trợ, khôn khéo trong mọi quyết định và đường đi nước bước.

Bên cạnh đó, hôm nay có tin vui tiền bạc cho Thìn. Nhiều người sẽ trúng xổ số hoặc trúng thưởng, tìm được nguồn hàng giá tốt trong ngày này. Vốn là con giáp chăm chỉ, hay mày mò nên cũng được trời thương cho lộc đều đều.

Đường tình duyên của bản mệnh có dấu hiệu đi xuống. Sắp tới dễ có mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu xảy ra nên hãy cẩn thận. Bên cạnh đó bạn cũng nên xem lại cách hành xử của bản thân trong lúc nóng giận xem có lỡ nói ra lời nào khó nghe với người thân không nhé.

Tuổi Tỵ

Tỵ nên cẩn thận hơn trong công việc. Chú ý từng lời ăn tiếng nói vì có thể có người sẽ dựa vào đó mà làm hại bạn. Thời buổi làm ăn khó khăn, nhiều người làm kinh doanh đang cảm thấy mệt mỏi với tình trạng buôn bán của mình ở thời điểm hiện tại, cần thay đổi chiến lược tiếp cận khách hàng.

Mặt tài vận con giáp này may mắn, tiền về túi đều đều. Thời gian cuối tuần bạn có cơ hội yêu chiều bản thân, được người khác mời ăn uống. Nhiều người còn nhận được quà của người thân từ phương xa gửi về.

Đường tình duyên tốt đẹp. Bạn được người ấy yêu vì bạn luôn sống là chính mình, không cầu kỳ và không cần phải tạo nét. Bạn giúp đỡ ai đó không đồng nghĩa với việc họ chắc chắn sẽ giúp lại bạn nhưng bạn giúp người vì muốn làm phước nên chẳng toan tính.

Tuổi Ngọ

Hôm nay Ngọ không may mắn trong công việc. Người trẻ thì khá chán việc và muốn chuyển hướng. Người làm lâu năm thì làm ăn thất thoát, hôm nay không nên hợp tác với nữ giới hoặc người tuổi Tý.

Đường tiền bạc của Ngọ khá may mắn. Mặc kệ lời chê bai của người ngoài, bạn vẫn nhận thêm việc về làm khi có thời gian rảnh. Nhiều người thấy tuổi này ăn nên làm ra thì ghen ăn tức ở nhưng không thể làm được gì cả, lộc ai thì người đó hưởng.

Ngọ khá hạnh phúc trong chuyện tình duyên, vợ chồng vui vẻ với nhau. Hôm nay cũng có nhiều bạn được ở bên cạnh gia đình nghỉ ngơi lấy lại năng lượng sau một tuần mệt mỏi.

Tuổi Mùi

Hôm nay công việc của Mùi bình ổn, tuy nhiên những bạn làm tự do sẽ có lợi hơn và có nhiều việc phải làm hơn. Có kiến thức và sức khỏe trong tay thì bạn chẳng phải sợ gì hết, cứ làm ăn chân chính thì không sợ không có thành quả lớn lao.

Chuyện tiền bạc của Mùi hôm nay đỏ như son. Nữ tuổi Mùi là con giáp biết tiết kiệm, khôn khéo trong việc quản lý chi tiêu của gia đình. Nam tuổi Mùi tính tình xởi lởi nhưng cũng biết tiêu tiền đúng chỗ, biết dùng tiền đẻ ra tiền, không ăn chơi bừa bãi.

Tuy nhiên đường tình duyên của con giáp này gặp trắc trở. Làm người, rất nhiều khi cần học theo phong thái của con lạc đà, bình tĩnh vững chắc, không cần nôn nóng vội vàng. Yêu đương cũng vậy, những lần đau khổ vì tình là do bạn quá hấp tấp và cả tin.

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới gây khó khăn cho công việc của tuổi Thân. Ngày này không có lợi cho xuất hành, ký kết hợp đồng hoặc kiện cáo, đòi lương, tuổi này nên lưu tâm. Bên cạnh đó những bạn còn trẻ tuổi thì nên tránh thị phi, hạn chế dính líu tới đấu đá nơi công sở.

Tài lộc xuống dốc, số tiền mà bạn phải tiêu trong ngày này khá nhiều. Ngày hôm nay tuổi Thân nên cẩn thận khi tham gia giao thông, hạn chế ra ngoài kẻo rơi đồ. Bên cạnh đó nếu có ai đó nhờ chuyển tiền hay mượn tiền thì nên từ chối, cẩn thận dính bẫy lừa đảo.

Đường tình cảm của Thân không tốt. Dù bạn có giản dị hiền lành ra sao thì khi gặp kẻ mưu mô họ vẫn cho bạn là người tâm cơ. Đôi lúc vấn đề không phải nằm ở chỗ bạn tốt hay không mà là do bạn chọn sai người chơi cùng.

Tuổi Dậu

Hôm nay Dậu có thể yên tâm công tác trong ngày mới. Công sức của bạn bỏ ra cho công việc thời gian qua cuối cùng cũng được đền đáp. Những bạn đang xin việc, thi cử thì sắp có kết quả tốt, tất cả đều đã được định sẵn bởi số phận để đem lại may mắn cho bạn.

Xem tử vi hàng ngày thấy đường tiền bạc của bản mệnh thuận lợi, thành quả trong công việc sẽ giúp bạn gặt hái những khoản tiền thưởng tuyệt vời. Người làm ăn kinh doanh có nhiều cơ hội kiếm tiền, mang về những khoản lợi nhuận kha khá.

Con giáp này nên điều chỉnh lại tính cách và tâm trạng của mình trong ngày hôm nay. Sự cố chấp bảo thủ trong công việc và cuộc sống của tuổi này sẽ khiến nhiều người phật lòng.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay một ngày quá may mắn với tuổi Tuất. Mỗi lần trải nghiệm đều là một lần tích lũy, vấp ngã chỉ là rèn luyện. Nếu thấy mệt tức là bạn vẫn đang tiến lên và sắp tới đích, cố gắng thêm chút nữa, quả ngọt đang ở rất gần.

Bạn là người biết cân đong đo đếm nên tài chính ít khi bị hao hụt. Nay là ngày đẹp có lợi cho việc mua bán tài sản có giá trị hoặc ký hợp đồng lớn.

Tình cảm gắn kết, gia đình hạnh phúc khiến bạn không có gì phải bận lòng. Bạn có thể ở nhà thưởng thức bữa tối cùng với gia đình nhỏ của mình, thời điểm này nên hạn chế ra ngoài và tụ tập ở những nơi đông người.

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết bạn thực sự không quá cầu toàn nên công việc cũng hoàn thành ở mức chấp nhận được. Tuổi còn trẻ thì nên xông pha và năng động để lập thành tích, đặc biệt là với những ai mới tập tành làm kinh doanh, tự làm chủ sự nghiệp của mình.

Tử vi cho biết tài vận xán lạn. Đầu tư tài chính là điều nên làm, nhưng bạn cũng nên để ra một khoản tiết kiệm phòng trừ những lúc khó khăn. Hợi là con giáp chín chắn, biết đâu là mối quan hệ mình nên để tiền bạc vào đó nên hiếm khi rơi vào tình cảnh éo le.

Hôm nay Hợi khá được lòng trẻ em và những người lớn tuổi do tính cách hòa nhã, hiền lành. Hãy sống là chính mình, vui vẻ, hạnh phúc thì mới không uổng sống trên đời.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ