Tử vi 12 con giáp 15/6: Thìn nhân duyên cực tốt

GD&TĐ - Tử vi ngày 15/6 của 12 con giáp để biết may mắn hay khó khăn nào đang chờ đợi bạn, từ đó giúp bạn giữ thế chủ động đối diện, nắm bắt thời cơ.
Tử vi 12 con giáp 15/6: Thìn nhân duyên cực tốt

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Tý được Tam Hợp nâng đỡ nên chẳng phải lo đối diện với thử thách. Lúc nào xung quanh bạn cũng có người sẵn sàng giúp đỡ, để bạn vượt qua khó khăn một cách vô cùng thuận lợi.

Với người làm ăn kinh doanh, bạn được giới thiệu cho những mối làm ăn triển vọng. Dù nay đồng tiền chảy về túi chưa quá nhiều, song tương lai hứa hẹn bạn sẽ khẳng định được vị thế, khiến khách hàng và đối tác đều đổ về tấp nập.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay ngày 28 âm lịch nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu phải chịu tác động của cục diện Tương Phá nên khó có thể đạt được mục tiêu đã đề ra. Bạn cần phải cẩn thận trước những đồng nghiệp ngoài mặt xởi lởi nhưng sau lưng âm thầm giở trò phá hoại.

Người làm kinh tế cũng cần hạn chế đưa ra những quyết định làm ăn lớn, bởi có những nguy cơ tiềm ẩn bạn chưa hề nhận ra. Tốt nhất, hãy dành thêm thời gian để đánh giá tình hình cũng như năng lực của bản thân.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông phía trong phòng, cửa phòng thai phụ. Do đó, không nên tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Mộc khắc Thổ, người tuổi Dần gặp mâu thuẫn trong vấn đề tình cảm. Có thể bạn đang đứng trước một mối quan hệ tay ba mà không biết phải giải quyết thế nào mới hạn chế được tối đa các tổn thương.

Với người đã lập gia đình, sự thiếu lắng nghe khiến quan hệ vợ chồng ngày một lạnh nhạt. Hai người chỉ chú tâm vào công việc của riêng mình mà ít dành thời gian cho nửa kia. Cứ tiếp tục thế này, bạn sẽ tạo cơ hội để kẻ thứ ba xuất hiện đấy.

Tỷ Kiên cũng góp phần gây thêm rắc rối cho sự nghiệp của bản mệnh. Con giáp này tự cô lập bản thân với mọi người xung quanh nên nay gặp phải rắc rối, mọi người cũng chỉ bàng quan chứ không thực sự muốn giúp đỡ bạn.

Tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão thường xuyên than thân trách phận mỗi khi gặp rắc rối. Tuy nhiên, trên thực tế, bạn chẳng có hành động tích cực nào để giải quyết khó khăn cả.

Nếu bạn tiếp tục duy trì tình trạng này, công việc sẽ chỉ càng thêm bế tắc mà thôi. Đây là lúc con giáp này nên dũng cảm nhìn nhận và đánh giá những gì đã qua, từ đó rút ra bài học đáng giá để không phạm phải trong tương lai.

Bên cạnh đó, những người làm lãnh đạo cần phải hạ cái tôi cá nhân xuống để nhìn nhận vấn đề trước mắt chính xác hơn. Đừng cho mình là người tài giỏi có thể nắm bắt bản chất của mọi vấn đề mà bỏ qua lời góp ý của người khác.

Tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn có tư duy đột phá trong ngày hôm nay, nhờ thế mà những vấn đề bế tắc lâu ngày cũng nhanh chóng tìm ra cách giải quyết. Bạn có thể trở thành người đi tiên phong cho cả tập thể.

Với người làm lãnh đạo, bạn đưa ra những quyết sách đúng đắn, giúp cấp dưới cảm thấy tràn đầy niềm tin và động lực khi nghĩ tới tương lai. Bạn cần tiếp tục phát huy điểm mạnh của mình để có thể tiếp tục cống hiến cho công ty.

Tử vi ngày mới cho thấy, người tuổi Thìn xây dựng được mối nhân duyên tốt lành, đi đến đâu cũng được mọi người yêu quý. Vì thế, nếu còn độc thân, bạn chẳng cần bất cứ ai giới thiệu cũng tìm được người ưng ý.

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới dấu hiệu cho thấy người thân luôn ở bên và ủng hộ bạn. Hãy tâm sự với họ những điều bạn còn vướng mắc, có thể người nhà sẽ giúp bạn thấy nhẹ nhõm hơn hoặc chỉ cho bạn những hướng đi đúng đắn.

Với người đã lập gia đình, quan hệ đôi bên ngày càng khăng khít sau những hiểu lầm. Bạn và người ấy ngày một hiểu nhau, thậm chí nửa kia chẳng cần phải bày tỏ suy nghĩ thành lời, bạn cũng có thể thấu hiểu.

Thực Thần chiếu mệnh, chuyện tiền bạc có tiến triển tích cực, đặc biệt là với những người làm nghề tự do. Bạn đã làm việc không ngừng nghỉ nên đây chính là lúc bạn tận hưởng thành quả xứng đáng. Hãy tặng cho bản thân một món quà nhé.

Tuổi Ngọ

Hôm nay Thương Quan ngăn trở, người tuổi Ngọ làm việc gì cũng khó. Có thể bản mệnh sẽ bị cấp trên gây khó dễ. Ngoài ra, đồng nghiệp cạnh tranh cũng là 1 trong những yếu tố khiến công việc của bản mệnh tiến triển thêm phần khó khăn.

Tuy nhiên, con giáp này đừng vội nghĩ đến chuyện bỏ cuộc nhé, bởi xét trên phương diện tích cực, khó khăn góp phần rất lớn để tôi luyện bạn trở thành người bản lĩnh hơn. Hãy giữ cho mình những suy nghĩ lạc quan.

Tử vi ngày mới cho thấy những bất ổn trong tình cảm. Bạn thường xuyên ra lệnh cho nửa kia mà không để tâm đến suy nghĩ thực sự của người ấy. Tiếp tục thế này, quan hệ đôi bên sẽ mất cân bằng, khiến cả hai đều mệt mỏi.

Tuổi Mùi

Hôm nay Chính Tài nâng bước, người tuổi Mùi có cơ hội kiếm về một túi tiền rủng rỉnh. Người làm công ăn lương dễ được thưởng nóng vì những thành tích xuất sắc trong sự nghiệp.

Với người làm ăn kinh doanh, đơn hàng đổ về tấp nập khiến bạn luôn bận rộn luôn chân luôn tay, dù vất vả nhưng đổi lại đồng tiền luôn dư dả. Bạn tìm thấy động lực để cố gắng nên chẳng ngại ngần bất cứ điều gì.

Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Đông Nam để gặp Tài Thần. Như vậy, bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn khi thực hiện bất cứ công việc nào, đồng thời tránh được những rắc rối không đáng có.

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới Tam Hợp phù trợ, người tuổi Thân dám thử sức mình ở những lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ. Dù quá trình bắt đầu không tránh khỏi va vấp, song bạn tràn đầy tin tưởng vào bản thân, cuối cùng tìm ra hướng đi phù hợp với mình.

Với người làm ăn, hôm nay là ngày rất thích hợp để ký kết hợp tác làm ăn. Bạn và đối tác có tiếng nói chung về nhiều mặt, nhờ vậy mà việc hùn vốn làm ăn cũng trở nên thuận lợi hơn, không ai cố tình giở trò tìm cách kiếm lợi về mình.

Thổ sinh Kim, nhân duyên khác giới vượng là nguyên nhân khiến bạn gặp được nhiều người triển vọng. Nếu chủ động mở lòng mình, bạn ắt gây được thiện cảm với mọi người xung quanh, việc tìm ra người phù hợp không hề khó.

Tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu được đón nhận những điều tốt đẹp do Nhị Hợp mang lại. Quý nhân xuất hiện có thể giới thiệu cho bạn những cơ hội đáng quý khiến nhiều người phải ghen tị.

Trong tập thể, bạn nhận được sự yêu mến của nhiều người do bản tính cởi mở, không so đo thiệt hơn. Khi gặp phải khó khăn, đừng ngại nhờ mọi người xung quanh giúp đỡ, bạn không cần phải cố gắng giải quyết tất cả mọi chuyện một mình đâu.

Thổ sinh Kim, bạn và người ấy có nhiều quan điểm sống trùng hợp, nhờ vậy mà mối quan hệ trở nên vô cùng khăng khít. Nếu quan hệ đôi bên đã chín muồi, hai người có thể tính đến chuyện về chung một nhà, xây dựng một mái ấm riêng.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay tuổi Tuất phải chịu ảnh hưởng lớn lao của cục diện Tương Xung, bạn làm gì cũng vấp phải sự phản đối của bạn bè, đồng nghiệp. Có đôi khi, bạn cảm thấy mình không thuộc về nơi này và muốn từ bỏ mọi thứ để bắt đầu lại.

Tuy nhiên, trước khi oán trách người khác, bạn cũng cần tự nhìn nhận lại bản thân mình. Có thể hành động trước nay của bạn không được lòng mọi người xung quanh, bạn đã đắc tội với nhiều người từ lúc nào mà không hay.

Ngoài ra, trong ngày Thổ vượng, bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tránh làm việc quá sức, dù bạn vẫn còn trẻ tuổi đi chăng nữa. Nếu cơ thể có dấu hiệu cảnh báo, hãy đi khám chữa ngay, đừng lần lữa khiến bệnh trở nặng.

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Thiên Ấn nâng đỡ, người tuổi Hợi được lòng cấp trên nên được giao cho những trọng trách lớn lao. Đây chính là thời điểm bạn cần cố gắng hết sức để khẳng định bản thân.

Một số người không nên quá dễ dàng bằng lòng với thực tại, bởi nếu bạn giậm chân tại chỗ thì người khác sẽ tìm thấy cơ hội để vượt qua. Bạn cần không ngừng tiến về phía trước nếu muốn là người đi tiên phong.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Khai là ngày tốt mọi việc trừ động thổ, an táng. Vì thế, bản mệnh nên sắp xếp các công việc quan trọng để thực hiện cho đúng, như vậy mới gặp được nhiều may mắn.

* Thông tin bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.