Tự bán đấu giá... chính mình để trả nợ

Không thể hoàn thành hợp đồng, một chàng trai 21 tuổi ở Nga đã đồng ý đem mình bán đấu giá và cưới người chiến thắng trong vòng một năm.
Tự bán đấu giá... chính mình để trả nợ

Từ một tuần trước, một "mặt hàng" hiếm lạ đã được đưa lên trang mua sắm Pich Shop. Đó là một chàng trai tên Aleksandr Kramarenko đang rất sẵn sàng cho một cuộc hôn nhân, bảo hành một năm.

"Mặt hàng" được liệt kê là "vẫn còn hàng" kèm ghi chú tỉ mỉ như tuổi tác, chiều cao, cân nặng, cung hoàng đạo. Trang mua sắm còn đăng cả hình mặc lẫn không mặc áo để khách kiểm hàng.

Aleksandr sẵn sàng lấy người thắng cuộc và mời khách nữ trẻ hơn 35 tuổi. Giá sàn là 10.000 ruble, chỉ khoảng 3,7 triệu.

 Aleksandr đồng ý tự bán đấu giá chính mình để trả nợ

Aleksandr đồng ý tự bán đấu giá chính mình để trả nợ

Nghe thì có vẻ như một trò đùa quải đản nào đó nhiều người vẫn làm trên mạng. Một số trò đùa được dàn dựng tinh xảo y như thật và gây được chú ý, giúp tên tuổi công ty được quảng cáo rầm rộ. Thế nhưng tin về buổi đấu giá anh Aleksandr được cho là thật.

Theo Pich Shop, Aleksandr nợ họ đến 3.125.150 ruble (hơn 1 tỷ đồng), vì không thể cung cấp cho hãng 1.830 tấm in ghép sàn. Họ đã gửi anh sản phẩm mẫu để in hình nhưng anh đã không thể hoàn thành hợp đồng và không thể trả lại sản phẩm mẫu.

"Aleksandr là người trung gian, anh nhận đơn và gửi cho bên thứ ba thế nhưng đồng sự của anh là kẻ lừa đảo và giờ thì Aleksandr nợ chúng tôi", đại diện của Pich Shop, Alexander Belousov cho biết.

Pich Shop định kiện Aleksandr nhưng sau đó đã đưa ra lời đề nghị lạ lùng này. Aleksandr đồng ý. Vậy là Pich Shop có thể lấy lại được một phần tiền, quảng cáo miễn phí trong khi Aleksandr sẽ không còn nợ nần gì nữa... sau một năm cưới vợ.

 Aleksandr được nhiều nơi mời làm người mẫu

Aleksandr được nhiều nơi mời làm người mẫu

Đại diện của Pich Shop, Alexander Belousov cho biết họ đã nhận được 200 lời chào giá và lời mời lên tới 300.000 ruble, hơn 112 triệu. Một phần ba số khách là nam giới nhưng chỉ khách nữ có tuổi dưới 35 mới được coi là hợp lệ.

"Tôi chỉ có thể nói là số tiền người thắng cuộc bỏ ra còn lớn hơn cả tiền mà chú rể nợ chúng tôi," ông Alexander Belousov cho biết.

Có vẻ như cách giải quyết đã đem lại hiệu ứng tốt ngoài mong muốn. Aleksandr nói anh nhận được rất nhiều lời mời làm người mẫu.

Theo dantri.vn
Tiếp nhận hỗ trợ 930 triệu từ Hiệp hội nhựa TP HCM.

Đắk Lắk: Hỗ trợ gần 1 tỷ đồng xây bể bơi trong trường học

GD&TĐ - Sau khi nhận được thông tin thời gian qua trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước hết sức thương tâm, trong đó hầu hết các em đang ở lứa tuổi học sinh, Hiệp hội nhựa Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ gần 1 tỷ đồng để xây dựng các bể bơi trong trường học.
4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

GD&TĐ - Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng, đừng dại mà đoán lòng người, điều đó là không thể. Bạn sẽ nhận ra con người thật của ai đó chỉ khi bạn rơi vào 4 hoàn cảnh dưới đây.
Ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng tặng quà lưu niệm cho đại diện đoàn famtrip Ấn Độ.

Lữ hành hàng đầu Mumbai - Ấn Độ khảo sát Đà Nẵng

GD&TĐ - Ngày 8/8, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết, trong ngày 5 và 6/8, đoàn famtrip Ấn Độ vừa khảo sát Đà Nẵng với chương trình tham quan thành thị, tìm hiểu sản phẩm du lịch về đêm, khám phá Cầu Vàng, Bà Nà Hills.
Ảnh minh họa.

Phải sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn ứng phó áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

GD&TĐ - Các tỉnh, thành phố theo dõi chặt chẽ thông tin vùng áp thấp trên Biển Đông và diễn biến thời tiết trên biển; bảo đảm an toàn về người, tài sản và có kế hoạch sản xuất phù hợp, duy trì thông tin liên lạc nhằm xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra...