TT Brazil Bolsonaro có triệu chứng mắc Covid-19

TT Brazil Bolsonaro có triệu chứng mắc Covid-19

Kênh truyền hình CNN cho biết TT Bolsonaro, 65 tuổi có thânnhiệt 38,38 độ C và mức oxy trong máu là 96%. Do có các triệu chứng liên quan tớiCovid-19, lịch làm việc của ông trong tuần này đã bị hủy và hiện ông đang dùngthuốc hydroxychloroquine.

Theo hãng tin Globo, TT Brazil nói với người ủng hộ bên ngoàidinh thự của mình rằng ông đã đi kiểm tra phổi tại bệnh viện và mọi thứ đều "ổn".

Trước đó hồi tháng 3, TT Bolsonaro bác bỏ thông tin cho rằngông bị nhiễm Covid-19 và kêu gọi công chúng không nên tin vào "tin giả".

Theo Sputnik

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Nhờ sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đầu tư cơ sở vật chất, thầy và trò Trường PTDTBT – THCS Trung Lý đã được dạy và học trong điều kiện khang trang.

Giáo dục mở lối, bản làng vững tương lai

GD&TĐ - Từ vùng biên viễn xứ Thanh, bà con các dân tộc thiểu số nơi đây gửi trọn niềm tin tuyệt đối vào Đảng, niềm tin đầy hứng khởi đất nước sẽ sang trang, bà con nơi đây sẽ ấm no, hạnh phúc.

Khi đối mặt với những yêu cầu công việc không hợp lý từ đồng nghiệp, đừng dễ dàng đồng ý chỉ vì tình cảm. (Ảnh: ITN).

5 mẹo tránh bị bắt nạt nơi công sở

GD&TĐ - Bị đồng nghiệp đùn đẩy trách nhiệm, vô cớ gánh thêm công việc, chịu sự thiếu tôn trọng về lời nói... Những điều này không chỉ ảnh hưởng tới tâm trạng mà còn cản trở sự phát triển nghề nghiệp.