Trung Quốc: Xôn xao người đàn ông quấn khố tập thể dục giữa phố

Vừa qua, trên một khu phố đông đúc thuộc thành phố Tế Nam (Trung Quốc) xuất hiện một người đàn ông hết sức kỳ quặc. 
Trung Quốc: Xôn xao người đàn ông quấn khố tập thể dục giữa phố

Ngày 27/7 vừa qua, trên đường Lịch Sơn, thành phố Tế Nam (Trung Quốc) xuất hiện một người đàn ông hết sức kỳ quặc. Anh ta cởi trần, quấn khố hình da báo, chân đi tất da xanh đã sờn rách, ngang nhiên đứng giữa đường quốc lộ tập thể dục. 

Trông bộ dạng anh ta rất quái dị . Trước sự việc diễ ra, rất nhiều người dẫn đã dừng bước quan sát hành động của người đàn ông này.

Xôn xao người đàn ông quấn khố tập thể dục giữa phố - Ảnh 1

Người đàn ông quấn khố tập thể dục giữa đường.

Xôn xao người đàn ông quấn khố tập thể dục giữa phố - Ảnh 2

Anh ta quấn khố, đi tất da xanh trông rất kỳ dị.

Được biết, hôm đó tại Tế Nam, thời tiết vô cùng nóng bức, người dân quanh đó đều tìm cách tránh nắng hoặc đi nhanh qua đường. Thế nhưng người đàn ông này lại đứng trơ trơ giữa đường xe cộ đi lại để tập thể dục.

Sau khi được người dân gần đó phản ánh vụ việc, nhiều phóng viên đã tới đây ghi hình, phỏng vấn và khuyên anh ta rời khỏi đó. Tuy nhiên, người đàn ông không hề để tâm, vẫn tiếp tục công cuộc “rèn luyện sức khỏe ” của mình.

Để tránh trường hợp tai nạn xảy ra, khi xe cộ đi lại khá đông, có người đã gọi điện thông báo với cảnh sát. Cũng đúng lúc này, người đàn ông bỗng rời khỏi vị trí, tiến về phía vỉa hè. Thì ra, do thời tiết quá nóng bức, anh ta chịu không nổi nên tìm quán tạp hóa để mua nước. Khi bị phóng viên theo sát và hỏi về gia cảnh, anh ta chỉ nói: “Cô không phải là Bộ trưởng Bộ ngoại giao”.

Xôn xao người đàn ông quấn khố tập thể dục giữa phố - Ảnh 3

Người đàn ông phớt lờ phóng viên, tiếp tục tập luyện.

Chỉ mấy phút sau, cảnh sát địa phương đã tới hiện trường. Lúc này người đàn ông mới thú nhận rằng, anh ta quê gốc ở huyện Cự Dã, tỉnh Sơn Đông. Hoàn cảnh gia đình khá khó khăn.

Xôn xao người đàn ông quấn khố tập thể dục giữa phố - Ảnh 4

Anh ta thú nhận quê ở Sơn Đông, gia cảnh khá khó khăn.

Tại hiện trường, ông Lý – một người dân tốt bụng ở gần đó đã cho người đàn ông một ít tiền và nước lọc. Đồng thời, khuyên anh ta nên về quê kiếm sống bằng chính sức lao động của mình. Người đàn ông hết sức cảm động, cầm chặt tay ông Lý. Sau đó, anh ta đã trở về nhà an toàn với sự giúp đỡ của cảnh sát.

Xôn xao người đàn ông quấn khố tập thể dục giữa phố - Ảnh 5

Ông Lý - người dân gần đó mang cho nước và một ít tiền.

Cho đến thời điểm này mọi người vẫn không thể lý giải nổi vì sao người đàn ông này lại có những hành động kỳ quái như vậy trên đường phố. Vì thế, ngay sau đó clip quay lại cảnh người đàn ông với hành động kỳ lạ này nhanh chóng được đăng tải trên các trang mạng xã hội Trung Quốc, khiến cư dân mạng không ngừng xôn xao.

Theo doisongphapluat
NÓNG 247| Tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

NÓNG 247| Tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

GD&TĐ - Sáng 12/8, Bộ GD&ĐT tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023. Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn cho biết, Bộ GD&ĐT mong muốn được nghe nhiều ý kiến phát biểu, thảo luận; đặc biệt là các ý kiến đóng góp giải pháp để ngành Giáo dục làm tốt hơn nhiệm vụ quan trọng được Đảng và Chính phủ giao, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.
Tọa đàm Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

GD&TĐ - Ngày 12/ 8, trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức toạ đàm “Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến” bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.
Trường THPT Lý Sơn

61 học sinh Lý Sơn không đỗ vào lớp 10: Sẽ mở lớp tại huyện đảo

GD&TĐ - Ông Nguyễn Ngọc Thái – Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Ngãi cho biết, Sở sẽ làm việc với UBND huyện Lý Sơn, trên cơ sở đề nghị của huyện Lý Sơn phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh mở lớp cho số học sinh có nguyện vọng được tiếp tục ngay trên địa bàn huyện.