Trúng đạn vào bụng, 70 năm sau mới chết

Một viên đạn lao vào bụng một công dân Mỹ ở độ tuổi bát tuần khi ông còn rất trẻ, nhưng 7 thập kỷ sau ông mới qua đời vì nó.
Trúng đạn vào bụng, 70 năm sau mới chết

Hôm 3/1, Tom Buchanan - một người đàn ông 87 tuổi tại thành phố Chicago, bang Illinois, Mỹ - vào bệnh viên Mercy tại thành phố Chicago vì ông cảm thấy đau dữ dội trong bụng. 

Sau 11h hôm 4/1, ông qua đời. Bác sĩ và chuyên gia pháp y đều kết luận rằng một viên đạn nằm trong bụng của Tom và nó gây những biến chứng khiến ông tử vong, Daily Mail đưa tin.

Khi còn sống Tom, một công nhân ngành thép đã nghỉ hưu, chưa bao giờ nói về viên đạn trong bụng cũng như người đã bắn ông. Mattie Matthews, một người em họ 82 tuổi của ông, nói rằng bà biết Tom từng bị bắn vì mẹ của Tom và mẹ của bà từng nói về tai nạn ấy khi bà khoảng 10 hay 12 tuổi. Như vậy, viên đạn đã găm vào bụng Tom từ ít nhất 70 năm trước.

Giờ đây cảnh sát thành phố Chicago sẽ phải giải quyết một vụ án vô cùng nan giải: Ai đã bắn Tom Buchanan?

Mattie khẳng định Tom chưa bao giờ phục vụ quân đội nên bà loại trừ khả năng ông trúng đạn khi tham chiến.

"Tom chưa bao giờ kết hôn và không có con. Có lẽ tôi là người họ hàng cũng như người bạn duy nhất của anh ấy. Nhưng Tom chưa bao giờ nói cho tôi nguyên nhân khiến viên đạn nằm trong bụng anh ấy", Mattie nói.

Theo news.zing.vn
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.