#triển lãm cá nhân

17 kết quả phù hợp

Xèo Chu chọn 40 tác phẩm trong số gần 300 bức tranh vẽ trong 10 năm để dự triển lãm tại London.

Tranh của "họa sĩ nhí" Xèo Chu bừng sáng tại London

GD&TĐ - Trong khuôn khổ “Những ngày Việt Nam tại Vương quốc Anh năm 2022”, triển lãm mỹ thuật của “họa sĩ nhí” Xèo Chu đem đến những bất ngờ đối với người yêu nghệ thuật xứ sở sương mù.
Tranh khổ lớn luôn được họa sĩ Nguyễn Ngọc Phương lựa chọn để sáng tác.

Xem “Niệm” để thấy phận người

GD&TĐ - Triển lãm mỹ thuật “Niệm” với hai màu đen – trắng đã đem đến nhiều liên tưởng thú vị về những bức họa trừu tượng cỡ lớn.
Tác phẩm trong triển lãm “Nội thất và linh hồn đen” đang diễn ra của Nguyễn Thái Tuấn.

Họa sĩ Việt đem “tranh đen” ra thế giới

GD&TĐ - Không vẽ được là chết tươi, không mới hơn là chết héo. Nguyễn Thái Tuấn đã vẽ trong nỗi sợ chết với loạt “tranh đen” và đem tinh thần ấy ra với thế giới.
"Yêu" của họa sĩ Dũng "trống".

Khoảng lặng của họa sĩ Dũng ‘trống’

Sau mấy chục năm làm kiến trúc sư, họa sĩ Dũng “trống” chuyên tâm vẽ hơn hai năm nay để có được triển lãm cá nhân đầu tiên “Khoảng lặng”, khai mạc chiều 30/3.
Tác phẩm “Thế giới giữa chúng ta”.

Bí ẩn phụ nữ trên tranh lụa của Châu Giang

GD&TĐ - Hiền lành và nổi loạn, vẻ đẹp không phô diễn trên nền lụa mềm trong “Ẩn Hoa 2” của họa sĩ Châu Giang đã khắc họa đầy đủ thông điệp “phụ nữ là hoa”.
Tác phẩm “Sĩ số 40” in khắc gỗ, độc bản, in đóng dấu, in khuôn với các chất liệu sơn acrylic, kim tuyến, lá vàng trên giấy bìa.

Thị giác của Ngô Đình Bảo Châu

Ngô Đình Bảo Châu, nữ nghệ sĩ thị giác trẻ tuổi nhưng tinh ý. Cô cực giỏi bởi khả năng linh hoạt ứng dụng cách thức biểu đạt của nghệ thuật hội họa, sắp đặt và điêu khắc trên các nền chất liệu duy mỹ.