rssheader

26/10/2020

Trao giải thưởng Lý Tự Trọng cho 87 cán bộ đoàn cơ sở, đoàn viên tiêu biểu

Hà Nguyên - 24/03/2017, 16:34 GMT+07 | Trẻ
 87 cán bộ đoàn, đoàn viên tiêu biểu vinh dự được trao giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2017.
87 cán bộ đoàn, đoàn viên tiêu biểu vinh dự được trao giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2017.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Trương Thị Mai - Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban dân vận Trung ương; Lê Quốc Phong - Bí thư Thứ nhất BCH Trung ương Đoàn; Võ Công Trí -Phó Bí thư thường trực Thành ủy Đà Nẵng cùng hơn 1.000 Đoàn viên thanh niên TP. Đà Nẵng và đặc biệt có sự tham gia của 87 gương mặt tiêu biểu nhận giải thưởng Lý Tự Trọng.

Tại buổi lễ, ông Lê Quốc Phong đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt 86 năm qua, đồng thời gửi gắm tới Đoàn viên thanh niên trên cả nước: “Năm 2017 cũng sẽ tiếp tục đòi hỏi những nỗ lực, đột phá của Đoàn trong triển khai cá phong trào thanh niên tình nguyện, Tuổi trẻ sáng tạo, xung kích bảo vệ Tổ quốc,Thanh niên khởi nghiệp… làm cơ sở thực tiễn quan trọng để hình thành các giải pháp, mô hình mới trong giai đoạn 2017- 2022.

Các phong trào đó phải được triển khai với yêu cầu cao nhất, đảm bảo tính rộng khắp, tính định hướng, sáng tạo, thiết thực và hiệu quả”. Đây là năm nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn. Chất lượng tổ chức được thể hiện qua chất lượng đội ngũ cán bộ, chất lượng đoàn viên, chất lượng và hiệu quả phong trào.

Vì vậy, mỗi cấp bộ Đoàn cần đánh giá đúng những hạn chế, tồn tại của đơn vị mình, xác định giải pháp hiệu quả để khắc phục. Mặt khác nâng cao tính tiên phong, gương mẫu, trung thực, trách nhiệm, tinh thần tự học tập và vai trò của cán bộ đoàn các cấp; tính tự phê bình và phê bình trong Đoàn - đồng chí Lê Quốc Phong nhấn mạnh.

Tại lễ kỷ niệm, Trung ương Đoàn TNCS HCM đã trao giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2017 cho 87 cán bộ đoàn cơ sở, đoàn viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, lao động, công tác, trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm