rssheader

06/03/2021

TPHCM: 54 sinh viên xuất sắc nhận học bổng LOTTE

Như Ý - 16/10/2015, 16:40 GMT+07 | Trẻ
Đại diện LOTTE Mart trao học bổng cho SV Trường ĐH Ngoại ngữ-Tin học TPHCM Đại diện LOTTE Mart trao học bổng cho SV Trường ĐH Ngoại ngữ-Tin học TPHCM

Tham dự buổi trao học bổng có đại diện Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Tập đoàn LOTTE, các trường ĐH có SV nhận học bổng…

Các sinh viên được trao học bổng lần này thuộc các trường: ĐH Kinh tế TPHCM, ĐH KHXH&NV TPHCM, ĐH Ngoại ngữ và tin học TPHCM, ĐH Luật TPHCM, ĐH Tài chính – Marketing, ĐH Công nghiệp thực phẩm TPHCM, ĐH Nông Lâm TPHCM, ĐH Ngoại Thương.

Phát biểu tại buổi lễ ông Hong Soon Chang – Phó Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam, chia sẻ: “Hiện Hàn Quốc là quốc gia đầu tư kinh tế lớn nhất tại Việt Nam, trong đó Tập đoàn LOTTE là đơn vị kinh tế đầu tư mạnh mẽ nhất. Đây là lần thứ 16 LOTTE Mart trao học bổng của tập đoàn LOTTE cho các bạn sinh viên xuất sắc tại Việt Nam. 

Ông Hong Soon Chang – Phó Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam, trao học bổng LOTTE cho SV Trường ĐH Kinh tế TPHCM

 

Việc trao học bổng LOTTE cho SV thể hiện sự quan tâm của Tập đoàn đối với nguồn nhân lực trẻ của Việt Nam. Chúng tôi hy vọng rằng, những suất học bổng này sẽ góp phần tiếp thêm nguồn động lực cho các em SV trong học tập để trở thành những nhân lực hữu ích cho xã hội”.

Quỹ học bổng LOTTE (LOTTE Foundation) do Chủ tịch Shin Kyeok Ho, cũng là người sáng lập ra Tập đoàn LOTTE, thành lập từ năm 1983 nhằm giúp đỡ học sinh, sinh viên; xây dựng các tổ chức, cơ sở giáo dục và hỗ trợ các cơ quan học thuật, giáo dục. Đến nay Quỹ học bổng LOTTE có tổng tài sản đạt 160 tỷ Won (hơn 155 triệu USD) cho các dự án trên.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm