rssheader

15/08/2020

Tình thầy, nghĩa bạn đầy cảm xúc ngày chia tay

04/07/2020, 17:35 GMT+07 | Trẻ
Tình thầy, nghĩa bạn đầy cảm xúc ngày chia tay Tình thầy, nghĩa bạn đầy cảm xúc ngày chia tay

Buổi gặp mặt đậm chất sinh viên với những cảm xúc đặc biệt. Chương trình chia tay cuối khóa là một trong những sự kiện thường niên do các bạn sinh viên tổ chức nhằm tạo một kỷ niệm đẹp chia tay các bạn sinh viên cuối khóa. Đồng thời, cũng gửi lời tri ân tới các thầy cô giáo.

TS. Nguyễn Tố Tâm - Phó trưởng khoa phụ trách khoa Kinh tế và Quản lý - ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của các bạn sinh viên D11 với những thành tích đạt được và gửi gắm những lời chúc, động viên "chân cứng đá mềm" đến các bạn sinh viên.

Đại diện sinh viên Khóa D11 tặng hoa tri ân thầy cô Khoa Kinh tế và Quản lý.

TS. Nguyễn Tố Tâm bày tỏ sự xúc động khi cùng các bạn sinh viên D11 tham gia hoạt động trồng hàng cây lộc vừng tại cơ sở 2 của Nhà trường.  

"Khóa D11 khoa Kinh tế và Quản lý không chỉ sắp ra trường với một tấm bằng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ, lứa sinh viên này còn rất tài năng, tự tin và đầy sức trẻ…", TS. Nguyễn Tố Tâm nhấn mạnh.

Kỷ niệm buổi gặp mặt "Một thời để nhớ - Nơi này ta đã… cùng nhau" đã khép lại cuộc hành trình sinh viên trọn vẹn cho các bạn khóa cuối D11 khoa Kinh tế và Quản lý trong niềm vui hân hoan, cũng đọng lại nhiều cảm xúc về tình thầy, nghĩa bạn.

Một số hình ảnh thầy và trò khoa Kinh tế và Quản lý.

TS. Nguyễn Tố Tâm trao giấy khen “sinh viên tiêu biểu” Khoa Kinh tế và Quản lý.
Thầy cô và các bạn sinh viên khoa Kinh tế và Quản lý chụp ảnh lưu niệm.
Trước đó, sinh viên D11 tổ chức hoạt động trồng “Hàng cây lộc vừng” tại cơ sở 2 của Nhà trường.
Thầy và trò khoa Kinh tế và Quản lý chụp ảnh lưu niệm.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm