rssheader

12/05/2021

Tìm kiếm tài năng MC Sparkling 2021: Tiếp nối và sáng tạo

Ngọc Trang - 21/04/2021, 17:08 GMT+07 | Trẻ
Ban giám khảo cuộc thi. Ban giám khảo cuộc thi.

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng MC - MC SPARKLING do Câu lạc bộ MC Học viện Ngân hàng tổ chức là cuộc thi MC lâu đời nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tiếp nối những thành công của MC SPARKLING 2018, MC SPARKLING 2021 với format mới mẻ hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ vô cùng thú vị. Liệu rằng chiếc cúp của nhà vô địch năm nay sẽ thuộc về ai? 

MC SPARKLING - Cuộc thi Tìm kiếm tài năng MC được CLB MC Học viện Ngân hàng tổ chức thường niên hai năm một lần. Với sứ mệnh chắp cánh đam mê với nghề dẫn chương trình cho các bạn thí sinh tham gia cuộc thi, cuộc thi MC SPARKLING 2021 với những thay đổi mới lạ sẽ đem đến nhiều bất ngờ thú vị cho các bạn thí sinh tham gia.

Đặc biệt, MC SPARKLING 2021 mùa 6 năm nay còn mang tới hai hạng mục mới: Hạng mục Radio và hạng mục Truyền hình. Đây là hai hạng mục chưa từng có tại bất cứ cuộc thi MC nào, hứa hẹn sẽ đem tới sân khấu MC SPARKLING 2021 những màn tranh tài đầy gay cấn.

Với chủ đề "INTUS - FORAS” và thông điệp: “Hãy tạo nên cho mình một bản thể hoàn hảo nhất từ chính sự mâu thuẫn trong con người bạn.”, MC SPARKLING 2021 không chỉ là một cuộc thi MC đơn thuần mà ẩn chứa trong đó là câu chuyện về sự đấu tranh giữa hai bản thể bên trong và bên ngoài của mỗi cá thể. Hai yếu tố tuy mâu thuẫn nhưng luôn song hành cùng nhau tạo ra một bản thể đặc biệt.

BTC mong muốn MC SPARKLING 2021 sẽ không chỉ là một cuộc thi để các thí sinh thể hiện tài năng mà còn là nơi để các bạn học hỏi và trau dồi thêm nhiều kỹ năng về nghề dẫn chương trình. Do đó, các buổi training dành cho thí sinh của cuộc thi đều được dẫn dắt bởi các MC, BTV nổi tiếng trong nghề.

Không chỉ quy tu được dàn giám khảo chất lượng, giàu kinh nghiệm, cuộc thi MC SPARKLING 2021 còn được hỗ trợ chuyên môn từ Nhà Bảo trợ Chuyên môn độc quyền KnB Enhance. 

Đêm Chung kết MC SPARKLING 2021 sẽ được tổ chức vào ngày 29/04/2021 tại Hội trường lớn Học viện Ngân hàng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm