rssheader

21/10/2020

Thi hát tiếng Anh, nhận phần thưởng lớn

PV - 27/03/2018, 19:32 GMT+07 | Trẻ
Thi hát tiếng Anh, nhận phần thưởng lớn

Thông tin trên được đưa ra tại buổi họp báo ra mắt cuộc thi hát tiếng Anh quốc tế Voice Up dành cho học sinh sinh viên toàn quốc do Tổ chức giáo dục quốc tế EF Education First đã tổ chức sáng 27/3/2018.

Cuộc thi hát tiếng Anh quốc tế Voice Up với thông điệp “Express Yourself – Tự tin thể hiện cá tính” được tổ chức nhằm khuyến khích việc học tiếng Anh qua các hoạt động ngoại khóa, khơi dậy tài năng âm nhạc và khả năng ngoại ngữ.

Đồng thời trao cho các em học sinh, sinh viên Việt Nam cơ hội giao lưu với sinh viên quốc tế, thể hiện tài năng của mình. Cơ hội tham dự một cuộc thi chuyên nghiệp, tầm cỡ quốc tế như Voice Up sẽ cho các em sự tự tin cần có để hòa nhập trong môi trường quốc tế.

Voice Up là cuộc thi dành cho tất cả học sinh, sinh viên trong độ tuổi từ 10 đến 25. Các vòng thi Sơ loại, Huấn luyện, thi Bán kết và Chung kết sẽ diễn ra từ tháng 3 tới tháng 7 năm 2018. Giải thưởng là 3 chuyến du học ngôn ngữ kéo dài 2 tuần tới New York, London, hoặc Paris.

Thành viên ban giám khảo vòng sơ tuyển khu vực miền Bắc gồm có: Ca sĩ Thái Vũ, Janice Phương (Vietnam Idol 2016), Lê Việt Hà (St. 319), Jason Việt Tiến (The X Factor UK). Cùng các giám khảo khách mời khu vực miền Nam: Mew Amazing (Tác giả Ừ thì, Thật bất ngờ…), Orange (Ca sĩ thể hiện Người lạ ơi), và gương mặt đại diện của cuộc thi – MC Khánh Vy.

Ngoài những vòng sơ loại tổ chức tại văn phòng EF Hà Nội và EF Hồ Chí Minh, Ban tổ chức sẽ tổ chức những đợt sơ tuyển trực tiếp tại các trường học.

Đây sẽ là mô hình đặc biệt tạo nên sự khác biệt của Voice Up so với các cuộc thi âm nhạc khác khi tất cả các em học sinh, sinh viên đều có cơ hội tiếp cận thông tin về cuộc thi và được khuyến khích đứng trên sân khấu, thể hiện tài năng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm