rssheader

22/10/2020

Thầy giáo bế con cho nữ sinh viên làm bài thi gây sốt mạng xã hội

08/02/2018, 22:35 GMT+07 | Trẻ
Thầy giáo bế con cho nữ sinh viên làm bài thi gây sốt mạng xã hội

Sự việc xảy ra tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, cơ sở tại huyện Đan Phượng. Người bế em bé là thầy giáo N.V.K - giảng viên Khoa Kinh tế.

Nữ sinh viên mang con đến lớp cho biết: Đây là sự việc bất đắc dĩ khi đến giờ học mà không có ai trông con. Bình thường, con có bà nội trông nhưng hôm nay bà có việc đột xuất phải về quê gấp, chồng lại đi làm xa, không có ai trông nên đành mang con lên lớp.

"Em chụp bức ảnh này khi đã kết thúc giờ thi và nộp bài. Đây là một buổi thi mở cho phép sinh viên sử dụng tài liệu. Em muốn khoe với mọi người rằng mình có một người thầy tận tâm như người cha. Và mình muốn đó là khoảnh khắc đẹp nhất lưu lại để cảm ơn thầy".

Chia sẻ cảm động đằng sau bức ảnh thầy giáo bế con cho nữ sinh viên làm bài thi suốt 2 tiếng - Ảnh 2.

Nữ sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội bên con gái

Nữ sinh này cảm thấy may mắn khi thầy giáo không chỉ châm chước cho hoàn cảnh khó khăn mà còn giúp đỡ bế bé suốt 2 giờ đồng hồ cho sinh viên làm bài thi. Đồng thời, nữ sinh này gửi lời cảm ơn sâu sắc tới thầy giáo của mình.

Một số người cho rằng đây là hình ảnh chưa quen mắt, thậm chí có những bình luận ác ý. Nhưng nhiều người có cái nhìn khác khi dành những lời khen ngợi với sự sẻ chia và tình thương của thầy giáo trước hoàn cảnh sinh viên của mình.

Một sinh viên của trường chia sẻ: Mình cũng là sinh viên của thầy. Thầy tốt và thương sinh viên lắm. Hình ảnh thầy bế con cho sinh viên làm bài thi khiến mình thấy rất xúc động. Tuy nhiên, mình thật buồn khi có những bình luận ác ý trên mạng xã hội về bức ảnh này.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm