rssheader

22/01/2021

Sự thật clip "pháp sư Đà Nẵng ngăn bão số 9" gây xôn xao mạng xã hội

Phạm Hiền - 28/10/2020, 18:34 GMT+07 | Trẻ
Hình ảnh cắt từ clip. Hình ảnh cắt từ clip.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền một đoạn clip cho rằng một vị pháp sư ở Đà Nẵng ngăn bão số 9 đổ bộ gây xôn xao cộng đồng mạng. Tuy  nhiên, ngay sai đó nhiều người đã chỉ ra đây là một đoạn clip của người đàn ông Ấn Độ có tên Jeremy l Ralte lồng theo nhạc bài Earth của Michael Jackson.

Trong đoạn clip, Jeremy l Ralte mặc một chiếc quần đùi màu đỏ và áo sơ mi đen không cài cúc, chân đi giày thể hiện những động tác lồng theo nhạc rất căng thẳng. Cuối đoạn clip hiện lên dòng chữ "Help me".

Được biết, đoạn clip này được Jeremy l Ralte thực hiện ở trước cửa nhà vào hồi tháng 4/2020, trong thời gian cách ly vì dịch Covid-19 với ý định muốn làm điều gì đó đặc biệt.

Người đàn ông trong đoạn clip trên có tên Jeremy l Ralte, 27 tuổi, đến từ Ấn Độ.

Sau khi đăng tải clip lên mạng xã hội, chàng trai 27 tuổi này bất ngờ trở nên nổi tiếng. Đây cũng chính là bước đệm cho anh thực hiện nhiều video hài hước sau này. Phần lớn các video của anh được đăng tải trên trang Instagram hơn 22 nghìn lượt theo dõi của mình.

Trước thềm bão số 9, nhiều bạn trẻ Việt Nam đã chia sẻ những bình luận hài hước tỏ vẻ thích thú về clip như: "Nhìn buồn cười và đáng yêu quá"; “Đón bão phong cách bất cần đời, rất lạc quan”; “Xứng đáng được Ấn Độ trao kỷ lục Guiness cho thanh niên bình tâm nhất trong trận bão”; "Đón bão theo phong cách riêng của Michel Jackson"; ...

Clip: Jeremy l Ralte nhảy bài Earth của Michael Jackson. Nguồn clip: Youtube:

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm