rssheader

24/11/2020

Sôi động Gala chào tân sinh viên EPU 2019

Đăng Chung - 25/10/2019, 13:50 GMT+07 | Trẻ
Đêm Gala có rất nhiều tiết mục văn nghệ hay từ các bạn sinh viên. Đêm Gala có rất nhiều tiết mục văn nghệ hay từ các bạn sinh viên.

Tối 16/10 vừa qua, Trường Đại học Điện lực (EPU) đã tổ chức chương trình "Gala chào tân sinh viên 2019".

Tới dự chương trình có sự hiện diện của TS. Trương Huy Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Điện lực; đại diện nhiều doanh nghiệp, cùng sự tham dự của thầy cô là trưởng, phó các đơn vị trong trường, gần 3.000 đoàn viên, thanh niên là tân sinh viên khóa D14, C18 và  sinh viên toàn trường.

 TS. Trương Huy Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Điện lực phát biểu.

Phát biểu tại đêm gala, TS. Trương Huy Hoàng gửi lời chào, lời chúc mừng, cũng như lời động viên, chia sẻ của tập thể viên chức, người lao động Trường Đại học Điện lực dành cho tất cả sinh viên khóa D14, C18.

 TS. Trương Huy Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Điện lực trao thưởng cho Thủ khoa năm 2019.

“Các em tân sinh viên, 5 năm trên ghế giảng đường ĐH chỉ là một chặng đường rất ngắn so với cuộc đời của một con người vì thế các em hãy tận dụng thời gian để học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động tập thể tại nhà trường cũng như xã hội để tích lũy cho mình đầy đủ hành trang tri thức, kỹ năng và kinh nghiệm.

Kể từ ngày hôm nay, các em sẽ bắt đầu quá trình học tập, nghiên cứu, sáng tạo và khởi nghiệp dưới mái nhà chung Đại học Điện lực.

Nhiều doanh nghiệp trao học bổng cho sinh viên nhà trường. 

Tôi hy vọng các em sẽ sớm hòa nhập với môi trường học tập và sinh hoạt mới tại nhà trường và hãy để nơi đây là tình yêu, là sự khởi đầu cho hành trình chinh phục tri thức và tương lai, là nơi chắp cánh cho những ước mơ, là nơi trang bị cho các em đầy đủ hành trang để tự tin bước vào cuộc sống...”, TS. Trương Huy Hoàng căn dặn tân sinh viên. 

 Doanh nghiệp trao phần thưởng và học bổng cho sinh viên nhà trường.

Gala chào tân sinh viên là sự kiện thường niên, mang tính truyền thống của nhà trường. Ngoài mục đích chào đón những tân sinh viên, vinh danh thủ khoa đầu vào, tuyên dương những gương sinh viên học tập tốt, gương sinh viên vượt khó, đây còn là dịp kết nối các thế hệ sinh viên của Đại học Điện lực, tạo nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ trước thềm năm học mới. 
 
Năm nay, Gala chào tân sinh viên được đánh giá vượt bậc so với các năm trước khi Ban tổ chức đã đầu tư nhiều về hiệu ứng âm thanh, ánh sáng và các tiết mục được trình diễn bởi các Câu lạc bộ thuộc Đoàn trường Đại học Điện lực. 

 Các tiết mục văn nghệ chào mừng tân sinh viên của trường Đại học Điện lực.
 Ca sỹ Đức Phúc giao lưu với sinh viên Đại học Điện lực.

Đặc biệt, đêm nhạc hội có sự xuất hiện của nam Ca sỹ Đức Phúc - quán quân Giọng hát Việt múa thứ 3 - người có hình ảnh đẹp về phong cách sống cũng như giọng hát truyền cảm đầy nội lực.

Các bạn sinh viên và tân sinh viên Đại học Điện lực đã được sống trọn với đam mê âm nhạc, là nguồn cảm hứng bất tận đến các bạn hòa nhập nhanh hơn vào môi trường mới.

Sinh viên Đại học Điện lực "cháy hết mình" trong đêm Gala chào tân sinh viên.

Gala chào tân sinh viên 2019 khép lại với thật nhiều thành công và dư âm còn vẹn nguyện trong những người tham dự. Đây có thể được coi là dấu mốc đáng nhớ và ấn tượng đầu tiên trong “Hành trang thanh xuân” của các tân sinh viên dưới mái nhà EPU thân yêu. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm