rssheader

25/09/2020

Sôi động chung kết Liên hoan nhóm nhảy thanh thiếu niên năm 2019

Đăng Chung - 23/06/2019, 16:08 GMT+07 | Trẻ
Nhóm nhảy Thủy triều đỏ (Học viện Múa Việt Nam) và nhóm Sao tuổi thơ của CLB Nghệ thuật Sao tuổi thơ đã đạt giải xuất sắc. Nhóm nhảy Thủy triều đỏ (Học viện Múa Việt Nam) và nhóm Sao tuổi thơ của CLB Nghệ thuật Sao tuổi thơ đã đạt giải xuất sắc.

Sáng 23/6, tại Trung tâm Văn hóa TDTT quận Cầu Giấy (TP. Hà Nội) đã diễn ra vòng chung kết Liên hoan nhóm nhảy thanh, thiếu niên năm 2019, với 23 nhóm nhảy xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết.  

Liên hoan nhóm nhảy thanh thiếu niên năm 2019 là một sân chơi lành mạnh, thú vị và bổ ích cho học sinh, sinh viên, thanh niên trong dịp hè. Đây là một hoạt động để các em thể hiện được bản lĩnh, tự tin, giao lưu học hỏi và khả năng sáng tạo trong lĩnh vực nghệ thuật. 

Thông qua chương trình, BTC liên hoan nhóm nhảy thanh thiếu niên sẽ tìm kiếm được những nhóm nhảy tài năng từ đó đào tạo, định hướng phát triển tài năng để đào tạo, định hướng phát triển năng khiếu khi tham gia CLB nghệ thuật của quận Cầu Giấy. 

 Những tiết mục văn nghệ tại Liên hoan nhóm nhảy thanh thiếu niên quận Cầu Giấy năm 2019. 

Năm nay, Liên hoan nhóm nhảy thanh thiếu niên quận Cầu Giấy 2019 thu hút được 54 nhóm nhảy đến từ các trường Tiểu học, THCS, THPT, Cao đẳng, Đại học, các CLB năng khiếu trên địa bàn quận tham gia với trên 700 thí sinh.

Qua vòng sơ khảo, BTC đã lựa chọn được 23 nhóm nhảy xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết. Mỗi đội dự thi một tiết mục nhảy với thời gian tối đa là 8 phút. Các đội chủ động chuẩn bị âm thanh, hình ảnh phục vụ cho các tiết mục dự thi của mình.

 2 giải Nhất thuộc về trường THCS Nam Trung Yên và trường THPT Nguyễn Tất Thành.

Chung kết liên hoan với nhiều tiết mục âm nhạc đầy mầu sắc với kỹ thuật nhuần nhuyễn, những bước nhảy sôi động. Các nhóm nhảy đã tập luyện, dàn dựng công phu, mang đến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng nhất.

Quán quân Liên hoan nhóm nhảy thanh thiếu niên quận Cầu Giấy năm 2019 thuộc về nhóm nhảy có tên Thủy triều đỏ đến từ Học viện Múa Việt Nam với tiết mục lớp học tinh nghịch và nhóm Sao tuổi thơ của CLB Nghệ thuật Sao tuổi thơ. 2 giải Nhất thuộc về trường THCS Nam Trung Yên và trường THPT Nguyễn Tất Thành.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm