rssheader

16/05/2021

Sinh viên Kinh tế hào hứng với tuần lễ nghề nghiệp

Vân Anh - 10/04/2021, 18:05 GMT+07 | Trẻ
Tuần lễ nghề nghiệp NEU Career Week thu hút được đông đảo sinh viên tham gia. Tuần lễ nghề nghiệp NEU Career Week thu hút được đông đảo sinh viên tham gia.

Ngày hội chính của NEU Career Week Spring 2021 - Tuần lễ nghề nghiệp và việc làm mùa xuân 2021 được tổ chức vào ngày 11/4 tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Không chỉ là sân chơi riêng của sinh viên Kinh tế quốc dân, NEU Career Week Spring 2021 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin giá trị và những cơ hội việc làm hấp dẫn cho các bạn sinh viên trên địa bàn Hà Nội.

Thông tin về chương trình, TS Nguyễn Bích Ngọc- Bí thư Đoàn Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cho biết: NEU Career Week, với tiền thân là NEU Career Expo, do Trung tâm tư vấn hướng nghiệp và việc làm phối hợp với Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức.

NEU Career Week là chuỗi các sự kiện hướng đến sinh viên năm 3, năm 4 thuộc khối ngành Kế toán, Kiểm toán, Tài chính, Ngân hàng, Marketing... của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói riêng và sinh viên trên địa bàn Hà Nội nói chung.

Với số lượng lớn nhà tài trợ đến từ các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia và  trung tâm đào tạo chứng chỉ ngành nghề nổi tiếng, NEU Career Week mở ra hàng nghìn cơ hội thực tập, cơ hội việc làm.

NEU Career Week còn là nơi sinh viên có thể tìm được thông tin về ngành nghề mình quan tâm, tham khảo những kỹ năng tuyển dụng cần thiết như viết CV, trả lời phỏng vấn. Ngoài ra đây cũng là dịp để các bạn tiếp xúc với người trong nghề, mở rộng mạng lưới “networking” của ngành nghề mình đang theo đuổi.

NEU Career Week năm nay thu hút sự tham gia của hơn 20 các doanh nghiệp uy tín trong nước. Nổi bật trong chuỗi sự kiện nghề nghiệp lần này là hoạt động đặt bàn truyền thông và tư vấn trực tiếp của các doanh nghiệp mang đến nhiều thông tin bổ ích về những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn đối với sinh viên trong lĩnh vực kinh tế.

Bên cạnh đó, các hội thảo, talkshow về nghề nghiệp cũng được tổ chức mang đến cho sinh viên cơ hội giao lưu với các diễn giả và lắng nghe trực tiếp những câu chuyện thú vị trong ngành. Chương trình đồng thời giúp sinh viên có cái nhìn toàn diện hơn về lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm