rssheader

03/12/2020

Sau 2 năm, Phượng “Thị Nở” tiết lộ đã có bạn trai Sài thành, con ở quê với ông bà

13/09/2019, 01:17 GMT+07 | Trẻ
Dung nhan trước đây của Phượng "Thị Nở". Dung nhan trước đây của Phượng "Thị Nở".

Từ bé không được chàng trai nào để ý tán tỉnh, năm 17 tuổi, sợ con gái ế nên bố mẹ sắp đặt cho Quách Thị Kim Phượng (sinh năm 1995) cưới một người chồng theo mai mối.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân không tình yêu nhanh chóng kết thúc. Sau 3 năm Phượng ôm con gái về nhà bố mẹ đẻ ở Đắk Nông.

Để chấm dứt những tháng ngày sống trong mặc cảm bởi không may sở hữu nhan sắc xấu xí, Phượng đã hạ quyết tâm thực hiện hàng loạt các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ bao gồm cắt hàm hô 65 triệu, hạ gò má 45 triệu, nhấn mí 3,5 triệu, nâng mũi cấu trúc 31 triệu, chân mày 2 triệu, xăm môi 2 triệu… "đập đi xây lại” hoàn toàn gương mặt của mình và trở nên xinh đẹp. 

Từ một người phụ nữ có nước da đen, gò má cao, hàm hô, xấu như “Thị Nở” và thất bại trong hôn nhân, Quách Thị Kim Phượng (sn 1995) – bà mẹ đơn thân đến từ Đắk Nông đã gây xôn xao dư luận khi có màn “lột xác” ngoạn mục nhờ phẫu thuật thẩm mỹ hồi cuối năm 2017. Cư dân mạng cũng từ đó đặt tên cho cô là “Thị nở tái sinh”.

Liên lạc với Phượng “Thị nở” sau 2 năm gây xôn xao, cuộc sống của cô cũng có nhiều đổi thay. 

Từ một bà mẹ đơn thân ngày ngày ôm con ra rẫy hái tiêu thuê, mẹ leo cây, con ngồi chơi một mình dưới đất trong bộ quần áo rách rưới, lấm lem bùn đất, Phượng giờ đã xuống Sài Gòn để bắt đầu kinh doanh, con gái vẫn gửi lại ở Đắk Nông cho ông bà chăm sóc.

sau 2 nam, phuong "thi no" tiet lo: da co ban trai sai thanh, con o que voi ong ba - 3

Bà mẹ đơn thân quê mùa ngày nào giờ sang chảnh và sành điệu.

sau 2 nam, phuong "thi no" tiet lo: da co ban trai sai thanh, con o que voi ong ba - 4

Phượng và con gái nhỏ 5 tuổi.

Cô bé con gái Phượng giờ đã 5 tuổi, chuẩn bị vào học lớp 1. Phượng khoe “Bé tính cách ngoan, lanh lẹ, thông minh lắm. Bình thường 15 ngày em về thăm con một lần. Năm sau con vào lớp 1, em dự định đưa bé xuống Sài Gòn học. Bây giờ em chỉ dạy bé những điều cơ bản, biết nghe lời, lễ phép thôi chứ chưa dạy gì nhiều”.

Một mình nuôi con, điều khó khăn nhất vẫn luôn là tài chính. Bà mẹ đơn thân 9X giờ đang miệt mài hướng đến hình ảnh “hotgirl bán hàng online”.

Phượng cho biết: “May mắn xuống Sài Gòn mọi việc cũng thuận lợi, em giờ bán hàng online kiếm thêm thu nhập, tiền kiếm được cũng không cao không thấp. Mỗi tháng em đều gửi tiền nuôi con về cho ông bà nhưng bố mẹ em không lấy tiền em gửi để nuôi cháu".

sau 2 nam, phuong "thi no" tiet lo: da co ban trai sai thanh, con o que voi ong ba - 5

Con gái Phượng đang sống ở quê cùng bà ngoại.

sau 2 nam, phuong "thi no" tiet lo: da co ban trai sai thanh, con o que voi ong ba - 6

Cứ 15 ngày Phượng lại từ Sài Gòn lên Đắk Nông thăm con một lần.

sau 2 nam, phuong "thi no" tiet lo: da co ban trai sai thanh, con o que voi ong ba - 7

Cô cũng thỉnh thoảng đón con lên Sài Gòn chơi với mẹ.

Một thay đổi lớn nữa trong cuộc sống mà đến giờ Phượng mới chịu hé lộ, đó là cô đã có bạn trai mới ở TP.HCM. Tuy nhiên, dự định lấy chồng lần 2 và cho con gái có thêm một người bố vẫn còn xa nên hiện tại, Phượng chưa muốn công khai hình ảnh bạn trai mới.

“Em có người yêu được 8 tháng rồi. Anh rất thương và chiều em. Em quen anh do bạn giới thiệu, thấy được sự chân thành của anh nên em mới đồng ý yêu. Anh đã về nhà em ở Đắk Nông và gặp con gái em rồi. Bé nói thích anh lắm, anh cũng rất quý con”.

sau 2 nam, phuong "thi no" tiet lo: da co ban trai sai thanh, con o que voi ong ba - 8

Bà mẹ đơn thân quê mùa ngày nào giờ sang chảnh và vô cùng xinh đẹp.

Phượng cho biết, hiện tại cô không còn liên lạc với chồng cũ nhưng vẫn cho con gái qua thăm bố và gia đình nhà nội mỗi tuần. Cô cũng chỉ là một bà mẹ đơn thân như bao người mẹ bình thường khác, cầu mong một cuộc sống yên ổn cho hai mẹ con.

Theo Khám Phá
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm