rssheader

30/10/2020

Rộ nghi vấn Quang Hải và bạn gái Nhật Lê đã chia tay, đặc biệt là động thái dứt tình rất rõ ràng này

26/07/2019, 05:42 GMT+07 | Trẻ
Rộ nghi vấn Quang Hải và bạn gái Nhật Lê đã chia tay, đặc biệt là động thái dứt tình rất rõ ràng này

Trong dàn bạn gái của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam thì Nhật Lê là cái tên thu hút khá nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Tuy nhiên, thay vì ấn tượng tốt đẹp ban đầu mà mọi người dành cho Nhật Lê thì càng ngày, bạn gái Quang Hải càng phải đối diện với nhiều chỉ trích khi cô liên tục vướng thị phi.

Một vài điểm ở Nhật Lê khiến nhiều người không hài lòng như việc ăn mặc phản cảm, chảnh, giọng hát hạn chế nhưng lại muốn dấn thân vào showbiz, dựa hơi bạn trai để nổi tiếng...

Đặc biệt là mới đây, cô còn bị cộng đồng mạng chê bai về kiến thức khi trả lời sai nhiều câu hỏi trong chương trình "Nhanh như chớp".

Ngay sau khi Nhật Lê bị chỉ trích, nhiều cư dân mạng cũng thử lướt qua trang cá nhân của Quang Hải xem anh chàng này có động thái phản ứng gì hay không. Cũng chính từ đây, người hâm mộ lại phát hiện nhiều chi tiết bất ngờ và làm rộ lên thông tin Quang Hải - Nhật Lê đã chia tay.

QH

Trước đây, cặp đôi này để tình trạng quan hệ "Đã hẹn hò" với đối phương.

Đầu tiên đó chính là việc cả Quang Hải và Nhật Lê đã không còn để trạng thái "Đã hẹn hò" với nhau như trước đây nữa. Đồng thời, quan sát trên trang cá nhân của cặp đôi này thì nhiều người phát hiện, đã từ rất lâu rồi cả hai không còn tương tác với nhau dù trước đây, mỗi lần Nhật Lê đăng ảnh hay status là Quang Hải lập tức "thả tim", bình luận ngay.

Lần cuối cùng Quang Hải tương tác trên Facebook của Nhật Lê là cách đây 7 tuần. 

Nhưng hiện tại, trang cá nhân của cả hai đều ẩn thông tin hẹn hò. 

Chưa kể, mới đây trong đám cưới của anh trai Quang Hải, Nhật Lê cũng không xuất hiện. Trong dịp sinh nhật của Nhật Lê, chân sút người Hà Nội cũng không hề có bất cứ động thái nào gửi lời chúc mừng bạn gái. 

Dẫu vậy, đây cũng chỉ là những đồn đoán từ phía cư dân mạng. Thực hư câu chuyện thế nào, có lẽ chúng ta chỉ có thể đợi những động thái tiếp theo của người trong cuộc. 

Đây không phải là lần đầu Quang Hải - Nhật Lê vướng tin đồn chia tay. 

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm