rssheader

19/09/2020

Quyết tâm dự thi dù gặp tai nạn trước kỳ thi tốt nghiệp

09/08/2020, 08:05 GMT+07 | Trẻ
Quyết tâm dự thi dù gặp tai nạn trước kỳ thi tốt nghiệp

Theo đó, tại điểm thi Trường THPT Phan Đăng Lưu (Quận Bình Thạnh), em Đình Quân bị té xe trước kỳ thi khiến tay phải, phần mũi bị chấn thương. 

Theo chia sẻ của thí sinh này, ban đầu em rất lo lắng, sợ không thi nổi và dự định sẽ thi lại vào năm sau nhưng được gia đình, giáo viên, các bạn động viên nên em đã quyết định dự thi. Những ngày qua, em đã cố gắng tập viết dù tay phải hơi đau.

Thí sinh Đình Quân bị chấn thương ở phần tay phải nhưng vẫn quyết tâm trước kỳ thi quan trọng. Ảnh Tuấn Anh

Tại điểm thi Trường THPT Trưng Vương, em Ánh Tiên, học sinh Trường THPT Ten Lơ Man không may bị tai nạn vào hôm thứ Hai (3/8). Em bị chấn thương phần gối và tay trái, phần mắt. Do khó khăn trong di chuyển nên em được phụ huynh, các sinh viên tiếp sức mùa thi hỗ trợ vào phòng thi.

Em Ánh Tiên được các tình nguyện viên dìu vào phòng thi. Ảnh P.Nga 

Ánh Tiên cho biết, lúc đầu cũng lo lắng nhưng được gia đình, thầy cô, bạn bè động viên nên em đã yên tâm ôn tập và tự tin bước vào kỳ thi. Được biết, em đăng kí xét tuyển vào Trường ĐH Kinh tế TP.HCM.

Ngoài một số trường hợp bị tai nạn, tại điểm thi Trường THPT Trần Phú (Quận Tân Phú) có 3 thí sinh bị thuỷ đậu. Các em được thi tại phòng thi dự phòng để tránh lây bệnh cho các thí sinh khác cùng phòng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm