rssheader

28/01/2021

Những ngày cuối cùng trước khi qua đời vì ung thư của Như Hương - chân dài nổi tiếng làng mẫu phía Bắc

25/04/2019, 15:48 GMT+07 | Trẻ
Những ngày cuối cùng trước khi qua đời vì ung thư của Như Hương - chân dài nổi tiếng làng mẫu phía Bắc

Sáng nay, showbiz Việt bàng hoàng đón nhận tin dữ, người mẫu Như Hương - chân dài nổi tiếng một thời của làng mẫu phía Bắc đã qua đời sau 2 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư dạ dày.

Những ngày cuối cùng của người mẫu Như Hương trước khi qua đời vì ung thư: Xinh đẹp lạc quan tràn đầy niềm tin vào cuộc sống - Ảnh 1.

Hình ảnh xinh đẹp của Như Hương cách đây gần 10 năm trước.

Người mẫu Như Hương ra đi ở tuổi 37, để lại phía sau là 2 con thơ, người chồng yêu thương cô hết mực cùng niềm tiếc thương vô hạn của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

Như Hương sinh năm 1983, cô từng là một trong những chân dài có tiếng của Hà Nội. Khoảng 15 năm trước, giới chân dài phía Bắc đều biết đến danh tiếng của Như Hương. Nhiều năm qua đi, dù không còn hoạt động giải trí, Như Hương vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với nhiều bạn bè thân thiết trong showbiz như Lệ Quyên, NTK Kelly Bùi...

Những ngày cuối cùng của người mẫu Như Hương trước khi qua đời vì ung thư: Xinh đẹp lạc quan tràn đầy niềm tin vào cuộc sống - Ảnh 2.
Những ngày cuối cùng của người mẫu Như Hương trước khi qua đời vì ung thư: Xinh đẹp lạc quan tràn đầy niềm tin vào cuộc sống - Ảnh 3.

Gia đình hạnh phúc của Như Hương.

Ở thời kỳ đỉnh cao, cô là gương mặt được nhiều nhà thiết kế yêu thích và thường xuyên được lựa chọn ở vị trí vedette. Rời khỏi sàn diễn, Như Hương dành thời gian cho việc kinh doanh thời trang trẻ em, kết hôn và sau đó sinh ra 2 thiên thần xinh đẹp.

Trên trang cá nhân của mình, người mẫu một thời thường xuyên chia sẻ những hình ảnh gia đình hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Những ngày cuối cùng của người mẫu Như Hương trước khi qua đời vì ung thư: Xinh đẹp lạc quan tràn đầy niềm tin vào cuộc sống - Ảnh 4.
Những ngày cuối cùng của người mẫu Như Hương trước khi qua đời vì ung thư: Xinh đẹp lạc quan tràn đầy niềm tin vào cuộc sống - Ảnh 5.
Những ngày cuối cùng của người mẫu Như Hương trước khi qua đời vì ung thư: Xinh đẹp lạc quan tràn đầy niềm tin vào cuộc sống - Ảnh 6.
Những ngày cuối cùng của người mẫu Như Hương trước khi qua đời vì ung thư: Xinh đẹp lạc quan tràn đầy niềm tin vào cuộc sống - Ảnh 7.
Những ngày cuối cùng của người mẫu Như Hương trước khi qua đời vì ung thư: Xinh đẹp lạc quan tràn đầy niềm tin vào cuộc sống - Ảnh 8.

Vợ chồng Như Hương luôn đồng hành bên nhau.

Bận rộn kinh doanh và chăm sóc 2 con nhưng vợ chồng Như Hương vẫn vô cùng hạnh phúc và vui vẻ. Chồng cô thường xuyên đưa vợ đi du lịch nhiều nơi trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu... Những hình ảnh ngọt ngào của hai vợ chồng khiến nhiều người vô cùng thích thú và có phần ghen tị với cuộc sống hạnh phúc của cựu người mẫu một thời.

Cách đây 2 năm, người mẫu Như Hương phát hiện mình bị ung thư dạ dày. Đối diện với bệnh tật, chân dài sinh năm 1983 đã dùng tinh thần lạc quan, mạnh mẽ nhất của mình. Cô tập luyện yoga, nỗ lực điều trị, đi du lịch, tận dụng quỹ thời gian quý báu của bản thân để ở bên cạnh gia đình và bạn bè.

Những ngày cuối cùng của người mẫu Như Hương trước khi qua đời vì ung thư: Xinh đẹp lạc quan tràn đầy niềm tin vào cuộc sống - Ảnh 9.

Trên trang cá nhân của Như Hương, người ta không tìm thấy những chia sẻ ủy mị mà toàn là những lời động viên bản thân mạnh mẽ, niềm tin mãnh liệt vào cuộc sống. Bên cạnh thời gian điều trị bệnh, Như Hương cùng chồng và mọi người tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. Dù bệnh tật, Như Hương vẫn cố gắng đi đến tận nơi, tự tay làm từ thiện.

Trên trang cá nhân của Như Hương, người ta thấy cô nhắc nhiều tới chồng mình, người đồng hành cùng cô trong suốt những tháng ngày bệnh tật, luôn nắm chặt tay vợ trong những ngày đau ốm nhất. Có lẽ đó là khoảnh khắc ấm áp và đầy xót xa đối với những người yêu thương cô. 

Lễ tình nhân năm nay, Như Hương chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh cô được chồng nắm tay khi đang truyền nước kèm lời nhắn: "Chỉ cần bên nhau, nơi chúng ta đứng sẽ là nơi hạnh phúc nhất và anh chính là món quà giá trị nhất mà em được trao tặng". 

Những ngày cuối cùng của người mẫu Như Hương trước khi qua đời vì ung thư: Xinh đẹp lạc quan tràn đầy niềm tin vào cuộc sống - Ảnh 10.
Những ngày cuối cùng của người mẫu Như Hương trước khi qua đời vì ung thư: Xinh đẹp lạc quan tràn đầy niềm tin vào cuộc sống - Ảnh 11.
Những ngày cuối cùng của người mẫu Như Hương trước khi qua đời vì ung thư: Xinh đẹp lạc quan tràn đầy niềm tin vào cuộc sống - Ảnh 12.

Những hình ảnh cuối cùng Như Hương chia sẻ trên trang cá nhân.

Gần 1 tuần trước khi qua đời, Như Hương còn chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh xinh đẹp của bản thân chụp cùng mùa hoa loa kèn trong bộ áo dài. Trong ảnh, Như Hương rạng rỡ xinh đẹp và lạc quan như đúng những năm tháng cuộc đời cô đã trải qua.

Dẫu không chiến thắng trong cuộc chiến với căn bệnh ung thư nhưng Như Hương mãi là chiến binh mạnh mẽ nhất trong lòng người thân, gia đình và bạn bè của mình. 

Lễ viếng người mẫu Như Hương sẽ được tổ chức vào hồi 7h-9h thứ 7 ngày 27/4/2019 tại Nhà tang lễ Cầu Giấy, hỏa táng tại Đài Hóa thân Hoàn Vũ.

Những ngày cuối cùng của người mẫu Như Hương trước khi qua đời vì ung thư: Xinh đẹp lạc quan tràn đầy niềm tin vào cuộc sống - Ảnh 13.
Theo afamily.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm