rssheader

22/10/2020

Nhan sắc dịu dàng của nữ sinh mặc áo dài đẹp nhất Hà Nội 2014

15/01/2015, 13:53 GMT+07 | Trẻ
Nhan sắc dịu dàng của nữ sinh mặc áo dài đẹp nhất Hà Nội 2014

Phạm Thị Ngân (SN 1994) đã từng nhận được giải thưởng Miss trình diễn áo dài đẹp nhất trong cuộc thi Hoa khôi sinh viên 2014.

Phạm Thị Nhân (Nickname là Rùa Ngân) hiện đang là sinh viên lớp Báo ảnh, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Trong cuộc thi Hoa Khôi sinh viên Hà Nội 2014, Ngân đã gây được nhiều ấn tượng bởi chiều cao lý tưởng 1m72 cùng tài năng ca hát của mình.

Đặc biệt trong cuộc thi này, cô gái đã rất xuất sắc khi nhận được giải thưởng Miss trình diễn áo dài đẹp nhất. Ngay sau cuộc thi Hoa khôi sinh viên, Ngân tiếp tục tham gia cuộc thi Miss Hà Nội Model 2014 và giành ngôi vị Á khôi 2.

Nữ sinh trình diễn áo dài đẹp nhất trong cuộc thi Hoa khôi sinh viên Hà Nội 2014

Nữ sinh trình diễn áo dài đẹp nhất trong cuộc thi Hoa khôi sinh viên Hà Nội 2014

Bên cạnh đó, Ngân còn tham gia khá nhiều các hoạt động xã hội, tình nguyện ở trường và theo đuổi sở thích làm người mẫu ảnh.

"Mình là sinh viên báo ảnh nên lúc làm mẫu, lúc lại làm "nháy", có thể nắm bắt được tâm lý của cả 2 vị trí. Mình tham gia các cuộc thi chủ yếu để học hỏi và giao lưu.

Vừa qua, khi tham gia cuộc thi Hoa khôi sinh viên Hà Nội và lọt vào vòng chung kết của cuộc thi, mình cảm thấy tự tin, bản lĩnh hơn, quen được nhiều bạn bè mới và có cơ hội tham gia nhiều chương trình tình nguyện trong khuôn khổ cuộc thi.", Ngân chia sẻ.

Mặc dù rất có tố chất và cơ hội phát triển trong công việc người mẫu, nhưng Ngân vẫn không quên công việc học tập ở trường đại học.

Cô gái Hà Nội xinh đẹp vẫn luôn cố gắng thật tốt để thực hiện ước mơ trở thành phóng viên ảnh chuyên nghiệp của mình.

Cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của Ngân được thực hiện tại vườn đào Nhật Tân:

Theo Soha
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm