rssheader

13/06/2021

Nghẹn lòng lời nhắn cuối của con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành trước khi qua đời

03/11/2019, 03:35 GMT+07 | Trẻ
Dòng chữ cuối mà con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành viết trước khi hôn mê đến lúc qua đời. Dòng chữ cuối mà con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành viết trước khi hôn mê đến lúc qua đời.

Sáng 2/11, đạo diễn Đỗ Đức Thành cho biết con gái Anna (tên thật là Đỗ Hạnh An) đã qua đời vào lúc 7h39 phút cùng ngày.

Trên trang cá nhân, đạo diễn Đỗ Đức Thành nghẹn ngào viết: “Vì con là một thiên thần nên con chỉ ở với cha, mẹ 20 năm thôi. Sáng nay đến lúc con phải trở lại thiên đường. Nơi con không còn nỗi đau nào hành hạ con. Nơi đó tĩnh lặng, bình an nghe con cất tiếng hát. Nơi đó tháng ngày sẽ không đi, không đến, không vui, buồn, họa, phúc mà chỉ có an yên.

Con nói "Không ai được khóc, con sẽ Ok”. Ừ, cha mẹ sẽ cố gắng mỉm cười với con, nếu khó quá, cho cha mẹ khóc 1 tý nhé. Để mặc cho cái gọi là nước mắt muốn rơi bao nhiêu thì rơi. Tạm biệt con yêu Anna, thiên thần của bố, mẹ và các em.

Trân trọng cảm ơn mọi người đã yêu thương Anna và đã giúp sức cho 2 cha con chúng tôi”.

Trước đó một ngày, đạo diễn Đỗ Đức Thành vẫn nuôi hi vọng con gái sẽ tỉnh lại sau ca phẫu thuật lần thứ 3.

Nghẹn lòng lời nhắn cuối của con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành trước khi qua đời - ảnh 1
Chia sẻ hình ảnh con gái trên giường bệnh, nam đạo diễn tâm sự: “Con vẫn chưa tỉnh lại. 11h00 ngày 30/10 con ghép lần 3, 4 tiếng sau con không thở được, buộc phải chuyển vào phòng chăm sóc tích cực (ICU). Bác sĩ nói con bị viêm phổi và giảm chức năng thận. Con vẫn mê man, phù và phải thở máy và lọc thận.

Trước lúc mê đi, con ra hiệu “Không ai được khóc, con sẽ Ok”. Con còn lo, viết chữ “Đắt” hỏi bố.

Con vẫn đang kiên cường chiến đấu từng giây, từng phút. Xin mọi người hãy cầu nguyện, tiếp thêm sức mạnh cho con Anna hồi phục, bình an”.

Nghẹn lòng lời nhắn cuối của con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành trước khi qua đời - ảnh 2
Con gái Anna của đạo diễn Đỗ Đức Thành phát hiện ung thư máu 2 năm trước. Trong suốt thời gian đó, nam đạo diễn cùng con gái chạy chữa khắp nơi dù cơ hội sống của Anna chỉ là 10-20%.
Theo lời kể từ một đồng nghiệp, chi phí điều trị cho Hạnh An tại Singapore lên đến con số 15 tỷ đồng, vượt ngưỡng của gia đình.
Theo Tiền Phong
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm