rssheader

22/10/2020

Nàng thơ xứ Thanh sở hữu nhan sắc xinh như hoa

05/08/2019, 12:42 GMT+07 | Trẻ
Nàng thơ xứ Thanh sở hữu nhan sắc xinh như hoa
Nàng thơ xứ Thanh sở hữu nhan sắc xinh như hoa - 1

Trong cuộc sống Trà là cô gái tự lập, tự chủ và luôn đặt ra những mục tiêu để bản thân theo đuổi.

“Trong cuộc sống có rất nhiều điều quan trọng, dù chúng ta có là ai mà không được sống thật với chính mình thì cũng chẳng có ý nghĩa gì. Chỉ cần bản thân thấy đúng đắn, không khiến gia đình, những người thân yêu phải buồn thì hãy cứ can đảm tiến về phía trước. Cuộc sống không tránh khỏi những vấp ngã, nhưng điều quan trọng rằng sau đó chúng ta phải đứng dậy, hướng tới những điều tốt đẹp hơn”, Trà chia sẻ.

Nàng thơ xứ Thanh sở hữu nhan sắc xinh như hoa - 2

Theo Trà, là một người con gái hiện đại không chỉ cần có mỗi nhan sắc mà còn phải biết cách hoàn thiện bản thân, trau dồi vốn kiến thức, vì thế giới ngoài kia luôn biến đổi không ngừng.

Nhắc đến việc học ở trường, cô gái sinh năm 1999 chia sẻ: “Tất nhiên nhiệm vụ quan trọng của em bây giờ là học tập, thế nên em dành hầu hết thời gian để học hỏi, tìm hiểu thêm về chuyên ngành mình đang theo học.

Ngoài ra em cũng có đi làm mẫu ảnh, công việc này vừa giúp em có thêm thu nhập trang trải sinh hoạt phí vừa có cơ hội gặp gỡ nhiều người, rèn luyện thêm sự tự tin và biết được những góc mình đẹp để góp phần làm cho những khoảnh khắc trở nên lung linh hơn”.

Nàng thơ xứ Thanh sở hữu nhan sắc xinh như hoa - 3

Cô mong bản thân đủ sức khỏe và thời gian hoàn thành hết dự định. Trước khi lập ra một kế hoạch nào đó, Trà cân nhắc xem những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân và dự trù thời gian thực hiện.

 Có những khi mọi chuyện không như ý muốn của cô, buồn và thất vọng nhưng Cù Thị Trà chưa bao giờ nản chí. Mà thay vào đó, cô xem như một bài học đáng giá, sâu sắc để lần sau không tái phạm sai lầm và làm mọi việc một cách tốt nhất có thể.

Nàng thơ xứ Thanh sở hữu nhan sắc xinh như hoa - 4
Nàng thơ xứ Thanh sở hữu nhan sắc xinh như hoa - 5

Cù Thị Trà hài lòng với những gì mình đang có, cô trân trọng những nét đẹp bố mẹ trao cho và không có ý định sẽ chỉnh sửa bất cứ bộ phận nào.

Cô cho biết: “Em không muốn phẫu thuật thẩm mỹ vì mọi thứ như thế này với em là đủ hài lòng rồi. Hơn nữa, phẫu thuật cũng sẽ dễ dẫn đến những hệ quả ảnh hưởng sức khỏe, chỉ cần em sống vui vẻ, hạnh phúc bên những người thân yêu là đủ rồi”.

Nàng thơ xứ Thanh sở hữu nhan sắc xinh như hoa - 6

 

Cùng ngắm nhìn thêm một số hình ảnh xinh đẹp khác của Cù Thị Trà:

Nàng thơ xứ Thanh sở hữu nhan sắc xinh như hoa - 7
Nàng thơ xứ Thanh sở hữu nhan sắc xinh như hoa - 8
Nàng thơ xứ Thanh sở hữu nhan sắc xinh như hoa - 9
Nàng thơ xứ Thanh sở hữu nhan sắc xinh như hoa - 10
Theo Vietnamnet.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm