rssheader

06/08/2021

Nam sinh Thanh Hóa giả gái cực ngọt trong ảnh kỉ yếu

Mai Phương - 20/05/2016, 17:00 GMT+07 | Trẻ
Nam sinh Thanh Hóa giả gái cực ngọt trong ảnh kỉ yếu
Tháng 6 luôn là thời điểm "nóng" cho các cô cậu học sinh cuối cấp chuẩn bị những bộ ảnh kỉ yếu chia tay tuổi học trò. Vì vậy, bất kỳ tập thể nào cũng cố gắng ghi lại những khoảnh khắc độc, lạ và đẹp nhất để khẳng định phong cách riêng.

Mới đây, tập thể lớp 12I trường THPT Hà Trung (Thanh Hóa) cũng vừa ghi lại những hình ảnh siêu quậy, nhí nhố cho bộ ảnh kỉ yếu của mình.

Lớp 12I có 50 thành viên (trong đó duy nhất chỉ có 2 bạn nam, 48 nữ). Vì vậy, để tạo nên mét mới lạ, độc đáo... 2 nam sinh trong lớp đã bất chấp mặc chân váy giả gái để tạo nên độ hài hước, ấn tượng cho bộ ảnh.
Đây hẳn là "cô nàng" có vòng eo chuẩn nhất lớp.
Và hậu trường thì ra như thế này?
Với mong muốn được hòa mình với thiên nhiên, 50 cô cậu học sinh đã kéo nhau lên rừng Sến để ghi lại những khoảnh khắc vào hè.

Chưa hết, để hạ nhiệt cho 1 ngày nắng nóng, 50 thành viên tiếp tục ghi lại những kỉ niệm bên nhau tại bể bơi Hà Trung.
Ở trường, lớp 12I nổi bật là tập thể quy tụ nhiều gái xinh. Mỗi hoạt động của trường tổ chức, lớp đều thanh gia tích cực và sôi nổi.
"Chúng mình đang ở thời gian gấp rút của quãng đời học sinh. Thời gian cũng không không còn nhiều nên tất cả chỉ muốn lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp đẽ nhất. Chúng em sau khi ra trường mỗi đứa mỗi nơi, có bạn vào Nam, có bạn ở Bắc; có bạn chọn con đường đại học, bạn đi làm ngay.. vậy nên nhắc đến chia tay ai cũng buồn. Mình chỉ muốn nói là tất cả hãy luôn nhớ về nhau, nhớ về quãng đời học sinh như là 1 phần kí ức của tuổi trẻ", bạn Phạm Quỳnh Hoa - một thành viên trong lớp bồi hồi nói.
Theo Thế giới trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm