rssheader

05/03/2021

Làm kem thanh long ruột đỏ “siêu to khổng lồ”, bà Tân Vlog lại bị dân mạng “bắt bẻ” vì thứ này

14/10/2019, 06:02 GMT+07 | Trẻ
Bà Tân Vlog làm món kem thanh long ruột đỏ. Bà Tân Vlog làm món kem thanh long ruột đỏ.

Đến thời điểm hiện tại, bà Tân Vlog vẫn nhận được khá nhiều sự quan tâm của cư dân mạng vì những clip món ăn "siêu to khổng lồ"

Mới đây, bà Tân Vlog lại gây được sự chú ý của cư dân mạng khi đăng video làm que kem khổng lồ từ thanh long ruột đỏ. Được biết, nguyên liệu cho món kem "siêu to" lần này gồm có 50kg thanh long ruột đỏ, bột kem, đường, khuôn và que gỗ siêu to.

Vì có rất nhiều thanh long nên công đoạn bóc vỏ cũng tốn khá nhiều thời gian, vậy nên, bà Tân đã phải nhờ đến sự trợ giúp của cậu con trai tên Hậu.

Sau khi bóc xong thanh long thì bà Tân cho thanh long vào máy xay sinh tố đánh đều, trộn cùng đường, bột kem rồi cho vào chiếc tủ lạnh. Một ngày sau thì món kem thanh long "siêu to khổng lồ" của bà Tân đã hoàn thành.

Cũng như những clip trước, bà Tân tiếp tục mời hàng xóm tới cùng thưởng thức món kem "siêu to" này.

Món kem
Món kem "siêu to khổng lồ" của bà Tân.

 

Clip về món kem này ngay sau khi được đăng tải đã gây được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Một số người thì trầm trồ với món kem "siêu to" này, số khác thì lại bắt bẻ bà Tân với lý do hài hước.

Bên cạnh đó cũng có một số người phát hiện ra bà Tân đã phát âm sai tên loại quả này.

“Bà phải lọc hạt thanh long ra chứ”.

"Bà phát âm sai rồi, thanh long mới đúng".

"Bà ơi, hôm nào bà làm cốc thăng long (do khi làm clip bà Tân phát âm sai từ thanh long thành thăng long) cho bọn cháu thưởng thức với nhé".

"Cứ nói đi nói lại từ siêu to khổng lồ thấy mệt", một số dân mạng bày tỏ.

Theo Khoẻ và đẹp
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm