rssheader

25/10/2020

Khởi tranh giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội

ND - 13/11/2019, 17:46 GMT+07 | Trẻ
Đại diện Ban giám hiệu tặng cờ lưu niệm cho các đội. Đại diện Ban giám hiệu tặng cờ lưu niệm cho các đội.

Giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội với sự tham dự của 22 đội bóng nam - nữ tới từ 11 Liên chi Đoàn.

Đây là hoạt động thường niên của đoàn viên, sinh viên nhà trường. Giải được tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao trong đoàn viên, sinh viên. Tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa đoàn viên sinh viên trong toàn trường.

 22 đội bóng đến từ 11 liên chi đoàn khoa.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Lê Mạnh Hùng - Bí thư Đoàn trường Đại học Mở Hà Nội, cho biết: Cùng với học tập, nghiên cứu khoa hoc, các phong trào văn thể mỹ luôn được quan tâm. Trong đó, giải bóng đá sinh viên trường Đại học Mở Hà Hội lần thứ 5 là một trong những hoạt động thu hút đông đảo sinh viên tham gia; tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục, thể thao trong toàn trường.

Pha tranh bóng đầu tiên. 

Giải bóng đá sinh viên trường Đại học Mở Hà Nội lần thứ 5 đã thu hút 400 cầu thủ tham gia thi đấu. Để có phong độ thi đấu tốt nhất, các đội bóng đã đẩy mạnh tập luyện, từ đó tạo nên một phong trào thể thao rộng khắp trong toàn trường.

Đây được coi là một trong nhiều sân chơi bổ ích, thu hút đông đoàn viên thanh niên tham gia, góp phần nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời kết nối tình thân ái trong các đoàn viên, sinh viên nhà trường.

Ngay sau Lễ khai mạc Giải bóng đã diễn ra 2 trận đấu giữa Liên chi đoàn khoa Công nghệ sinh học với Liên chi đoàn khoa Du lịch và Liên chi đoàn khoa Công nghệ thông tin với Liên chi đoàn khoa Tiếng Trung Quốc.       

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm